Cắt mắt một mí thành hai mí để dễ đi xin việc? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt một mí thành hai mí để dễ đi xin việc?

[box]Thưa bác sĩ, em là sinh viên mới ra trường mà vẫn chưa tìm được công việc phù hợp. Mọi người góp ý là mắt em hơi bé, nhìn có vẻ gian gian nên khó lấy được thiện cảm của nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em muốn thực hiện cắt mắt một mí thành hai mí để tự tin hơn khi đi xin việc.Xin bác sĩ tư vấn giúp em chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền để em chuẩn bị. (Anh Thư, Bình Dương)[/box]
gai 1 mi xau - cat mat mot mi thanh hai mi
gai 1 mi xau

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi chi phí cắt mắt một mí thành hai mí của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Ngoài năng lực thì ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công khi xin việc. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện cắt mắt 2 mí để tự tin và thành công hơn trong công việc , giao tiếp và cuộc sống. Vì vậy, việc bạn quyết định thực hiện cắt mắt một mí thành hai mí để thuận lợi hơn trong việc ứng tuyển là điều hoàn toàn hợp lý trong xã hội hiện nay.

Chi phí cắt mắt 2 mí tùy thuộc vào quy mô bệnh viện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ.

Đội ngũ bác sĩ tinh hoa tại BVTM Á Âu
Đội ngũ bác sĩ tinh hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất từ 10-15 triệu, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cắt mắt 2 mí vào các dịp khuyến mãi để được thực hiện dịch vụ tốt với chi phí hấp dẫn.
Dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu phù hợp với những người bị tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt nhiều mí Bác sĩ thăm khám loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động.

Kết quả cắt mắt một mí thành hai mí
Kết quả cắt mắt một mí thành hai mí

Thời gian thực hiện cắt mắt 2 mí chỉ trong vòng 45-60 phút, sau khi cắt mắt, bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện, thời gian hồi phục từ 2-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bác sĩ sẽ kê thuốc theo toa và hướng dẫn cách chăm sóc để vết thương mau lành nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp cắt mắt một mí thành hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *