Cắt mí bao lâu hết sưng, mắt đẹp tự nhiên ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí bao lâu hết sưng, mắt đẹp tự nhiên ?

[box2]Thưa bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí bao lâu hết sưng, địa chỉ thẩm mỹ nào an toàn để tôi thực hiện cắt mí ngay mà không cần phải băn khoăn nhiều. Tôi đã tìm hiểu lâu nay nhưng vẫn chưa biết nên thực hiện cắt mí ở đâu nhanh chóng, an toàn, giảm sưng đau và mắt đẹp tự nhiên? (Lan Hương, Q.9, Tp.HCM)[/box2]
cắt mí bao lâu hết sưng
cắt mí bao lâu hết sưng ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt mí bao lâu hết sưng, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Khi bước vào giai đoạn lão hóa nhanh, đôi mắt là một trong những yếu tố bị ảnh hưởng nhiều nhất, xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa kéo sụp mí mắt. Phương pháp cắt mí là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp loại bỏ da thừa và mỡ mí mắt giúp đôi mắt có nếp mí mới rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên.
Cắt mí bao lâu hết sưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó các yêu cầu về kỹ thuật cắt mí, trang thiết bị hiện đại đặc biệt là bác sĩ thực hiện quyết định đến 90% thành công của một ca cắt mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp cắt mí theo công nghệ Hàn Qốc, không xâm lấn các bộ phận khác nên an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến thị lực và để lại sẹo cho mắt.

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên
Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, tùy vào cơ địa mỗi người, bạn có thể bị sưng bầm nhẹ, tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường và vết sưng sẽ giảm dần sau 3-5 ngày và lành hẳn, hoàn toàn không để lại sẹo, trả về cho bạn nếp 2 mí to rõ, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm. 90% người nhìn không thể phát hiện ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Ưu điểm khi cắt mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

BVTM Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca thẩm mỹ.Bác sĩ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được huấn luyện bởi các chuyên gia tạo hình mắt hàng đầu trên thế giới, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp được Bộ Y tế cấp phép.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về để học hỏi các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ giỏi ưu tú
Đội ngũ bác sĩ giỏi ưu tú

Quy trình thăm khám và tư vấn cắt mí mắt chuyên nghiệp từ A-Z

Tất cả quá trình thăm khám, tư vấn cắt mí mắt đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản giúp khách hàng yên tập khi thực hiện dịch vụ.

Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp
Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại giảm sưng đau, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Trang thiết bị hiện đại giúp cắt mí giảm sưng đau, mau lành
Trang thiết bị hiện đại giúp cắt mí giảm sưng đau, mau lành

Kết quả cắt mí mắt đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng

Hàng trăm khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được. Kết quả nếp mí rõ ràng, mí mắt tự nhiên như thật, không còn da thừa, bọng mỡ mắt, 99% người nhìn không thể phát hiện ra đôi mắt đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ.

Với tất cả các điều kiện đẳng cấp của một bệnh viện lớn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sẽ giúp cho quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn, tự nhiên, hoàn thiện đôi mắt đẹp nhanh chóng cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp cắt mí mắt, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *