Cắt mí bao lâu thì lành? Chăm sóc sau cắt mí mắt như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí bao lâu thì lành? Chăm sóc sau cắt mí mắt như thế nào?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi muốn cho con gái lớn 18 tuổi thực hiện cắt mí mắt như một phần thưởng cho cháu sau kì thi đại học.Nhưng tôi sợ cắt mí tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ảnh hưởng đến thời gian nhập học của cháu.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí bao lâu thì lành?Chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí như thế nào để mí mau lành và đẹp? Thu Nga (Q.10, Tp.HCM).[/box2]
Cắt mí bao lâu thì lành

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mí bao lâu thì lành và cách chăm sóc mí mắt sau khi phẫu thuật, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phương pháp cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 60 – 90 phút. Tuy nhiên, để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mắt hai mí.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại bệnh viện

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.Thời gian hồi phục từ khoảng 2-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Cắt mí mắt với kỹ thuật hiện đại giúp giảm sưng, đau, hoàn thiện đôi mắt nhanh chóng

Chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí để mau lành

• Việc kiêng cữ sau khi cắt mí mắt rất quan trọng, giúp vết lâu giảm sưng, nhanh lành và hoàn hiện đôi mí 2 mí trong thời gian sớm nhất.
  • Ăn kiêng một số thực phẩm gây viêm: thịt gà, đồ nếp…
  • Sau cắt mí mắt nên để đảm bảo vệ sinh nên băng lại bằng băng y tế chuyên dụng
  • Sau khi gỡ bỏ băng, sau đó vệ sinh bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh lên vị trí phẫu thuật.
  • Chườm đá từ 2 ngày đầu, ngày thứ 3 chườm ấm.
  • Uống thuốc theo đơn của bác sỹ
  • Cắt chỉ sau 5 ngày
  • Không dụi mắt, hay đeo kính áp tròng trong thời gian đầu
  • Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
  • Tái khám theo lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng của bác sỹ
  • Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, mời bạn liên hệ số hotline hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.70 – 0902.400.269