Cắt mí bao nhiêu tiền? Bảng giá Update 2023

Cắt mí bao nhiêu tiền là một trong những chủ để nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Cũng Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tìm hiểu chính xác bảng giá cắt mí bao nhiêu và những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Cắt mí bao nhiêu tiền? Bảng giá Update 2023

Cắt mí bao nhiêu tiền?

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ, cắt mí bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay mức giá dao động trên thị trường cho dịch vụ cắt mí vào khoảng 10 – 25 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, dịch vụ cắt mí mắt không chỉ tạo những đường nét hài hòa, và giúp gương mặt trở nên trẻ trung hơn. Nhờ đó, mang lại hiệu quả làm đẹp lâu dài theo thời gian.

Cắt mí bao nhiêu tiền có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau

Các yếu tố quyết định đến chi phí cắt mí mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể.

Cơ sở thẩm mỹ

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ thường có độ uy tín thương hiệu khác nhau. Do vậy, để cắt mí mắt thành công, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, được đánh giá cao về chất lượng, thiết bị, cơ sở hạ tầng và đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ an toàn trong thẩm mỹ. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cắt mí bao nhiêu tiền.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Thương hiệu thẩm mỹ được phái đẹp trong ngoài nước tin chọn
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Thương hiệu thẩm mỹ được phái đẹp trong ngoài nước tin chọn

Lựa chọn công nghệ thực hiện

Kỹ thuật cắt mí cũng là yếu tố quyết định đến chi phí khi thực hiện liệu pháp này. Kỹ thuật áp dụng càng tân tiến, quy trình an toàn thì sẽ mang đến hiệu quả càng cao, và mức chi phí thực hiện sẽ tăng theo tỷ lệ thuận.

Ngược lại, công nghệ cắt mí cũ, không phù hợp với xu hướng mới có thể tác động xấu đến khách hàng. Dĩ nhiên, mức phí cho các dịch vụ này sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định đến 80% sự thành công của ca thẩm mỹ. Do vậy, ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những ca phẫu thuật mang tính an toàn và đạt hiệu quả cao hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên m,ôn hàng đầu Việt Nam

Thời gian duy trì kết quả cắt mí mắt

Yếu tố cuối cùng quyết định cắt mí bao nhiêu tiền chính là thời gian duy trì kết quá sau khi cắt mí mắt. Thế nên, để đạt kết quả thẩm mỹ đẹp và lâu dài bạn nên thực hiện ở những nơi uy tín. Đây cũng là tiêu chí quan trọng quyết định sự chênh lệch của chi phí cắt mí mắt.

Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí uy tại TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp, an toàn tại TP.HCM nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ là địa chỉ cắt mí mắt đáng tin cậy:

• Thương hiệu uy tín: Không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bệnh viện còn cam kết đưa có khách hàng mức giá hợp lý, nhằm tạo điều kiện làm đẹp cho hầu hết các khách hàng. Thành lập từ nhiều năm, Á Âu chú trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng 5 sao, phòng phẫu và phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Toàn bộ máy móc và thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ nên đảm bảo tiêu chuẩn làm đẹp hàng đầu.
  • Công nghệ cắt mí mắt Plasma từ Hàn Quốc: Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại giúp loại bỏ hầu hết các khuyết điểm trên mắt. Phương pháp này có thời gian phục hồi nhanh, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không gây biến chứng hay đau đớn nào.
  • Giá cả hợp lý: Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chủ trương mang đến cho khách hàng mức phí  làm đẹp hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm đẹp lâu dài. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên tung những ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là cơ sở tiên phong sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.
  • Chế độ bảo hành tốt: Với mong muốn tạo niềm tin an tâm cho khách hàng, các chuyên gia tại bệnh viện cam kết chế độ bảo hành và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc da sau khi thực hiện để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất.
Bệnh viện thẩmmỹ Á Âu - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn nhất hiện nay
Bệnh viện thẩmmỹ Á Âu – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin về cắt mí bao nhiêu tiền đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu cập nhật đầy đủ trong bài viết trên. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện các khuyết điểm trên mắt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hotline 1900 63 3030 hoặc website benhvienaau.vn để được tư vấn chi tiết nhất.