Cắt mí bao nhiêu tiền? Bảng giá thẩm mỹ mắt mới nhất 2016

[box2]Thưa bác sĩ, tôi dự định tháng sau sẽ thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Tôi được biết bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên tôi rất yên tâm khi lựa chọn. Nhưng tôi không biết chi phí cắt mí bao nhiêu tiền ?Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi chuẩn bị mọi chi phí trước khi thực hiện cắt mí mắt. (Lan Chi – Q. Bình Thạnh).[/box2]
Cắt mí bao nhiêu tiền
Cắt mí bao nhiêu tiền

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mí bao nhiêu tiền, Bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:

Chi phí cắt mắt 2 mí tùy thuộc vào quy mô bệnh viện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ. Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

Dr Min Hee Joon – bác sĩ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc tư vấn mắt cho khách hàng Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập trung các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay như cắt mắt 2 mí, nâng cung mày, treo mí sụp, làm đầy hốc mắt, bấm mí Hàn Quốc,… được đông đảo khách hàng lựa chọn để mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Kết quả cắt mắt 2 mí trẻ 10 tuổi của khách hàng BVTM Á Âu
Kết quả cắt mắt 2 mí trẻ 10 tuổi của khách hàng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá cắt mắt 2 mí, tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho đôi mắt, loại bỏ hoàn toàn rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Mời bạn tham khảo bảng giá cắt mí mắt mới nhất hiện nay tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.Ngoài ra bạn có thể liên hệ số hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng giá thẩm mỹ mắt mới nhất 2016

Bảng giá dịch vụ mắt bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *