Cắt mí bị hỏng có sửa được không ? Địa chỉ cắt mí an toàn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí bị hỏng có sửa được không ? Địa chỉ cắt mí an toàn ?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi đã cắt mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ. Tuy nhiên sau phẫu thuật, mắt tôi nhìn mất cân đối, mí mắt bên to bên nhỏ, mắt bị xếch ngược lên rất xấu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí bị hỏng có sửa được hay không? Tôi muốn sửa mắt lại thì nên thực hiện ở địa chỉ nào an toàn hiệu quả, vì tôi sợ lại chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.Xin cảm ơn.(Phương Hoài – Biên Hòa, Đồng Nai).[/box2]
Cắt mí bị hỏng có sửa được không? Địa chỉ cắt mí an toàn?
Cắt mí bị hỏng có sửa được không? Địa chỉ cắt mí an toàn?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt mí hỏng có sửa được không của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Không phải ca cắt mí mắt nào cũng mang lại thành công hiệu quả, ngược lại lựa chọn sai địa chỉ thực hiện sẽ dẫn đến những kết quả đáng tiếc.Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã chỉnh sửa cho rất nhiều ca cắt mí mắt hỏng do những sai lầm trong khâu phẫu thuật của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ sai định sai lượng mỡ thừa, da chùng sẽ dẫn đến những trường hợp như hai mắt không cân đối, mắt bị trợn, xếch ngược ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng của mắt.

cắt mắt minh họa

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khuyên bạn trong trường hợp cắt mí măt bị hỏng, bạn không nên tác động ngay vào mắt mà nên đợi vết mổ lành lặn, ổn định rồi mới thực hiện chỉnh sửa dựa trên những khiếm khuyết của mắt.

Trong trường hợp mắt bị co kéo khiến mắt bị xếch, trợn hoặc không thể khép mi hoàn toàn, một phần mô tự thân từ cơ thể hoặc mô nhân tạo sẽ được cấy ghép vào phần mi mắt để đôi mắt hài hòa với khuôn mặt, các cử động như nhắm mắt, chớp mắt trở lại bình thường.

Trong trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau, bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da và bọng mỡ thừa, cấy thêm mô tự thân hoặc mô nhân tạo để hai mắt cân xưng và khôi phục yếu tố thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối.

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Thực hiện thẩm mỹ mắt đã khó, thực hiện sửa lỗi cắt mí bị hỏng càng khó hơn nữa mà kết quả đạt được không thể đẹp tuyệt đối mỹ mãn như lần phẫu thuật đầu tiên, chi phí sửa mắt cũng sẽ đội lên gấp nhiều lần chi phí cắt mắt ban đầu. Do đó, lời khuyên cho các khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt là đừng nên tiếc tiền khi thực hiện thẩm mỹ, bởi nó sẽ gây ra nhiều rắc rối cho bạn sau này. Ngay từ đầu nếu lựa chọn địa chỉ uy tín, bạn sẽ chỉ tốn 1 lần chi phí, 1 lần công sức để sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, tự nhiên.

Kết quả sửa mí hỏng thành công tại BVTM Á Âu
Kết quả sửa mí hỏng thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ được chuyển giao công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã chỉnh sửa nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng của khách hàng giúp lấy lại chức năng và thẩm mỹ cho đôi mắt. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chính xác!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *