Cắt mí có đau không ? Giá cắt mí bao nhiêu tiền ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí có đau không ? Giá cắt mí bao nhiêu tiền ?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi nghe người quen giới thiệu dịch vụ cắt mí ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu rất đẹp nên rất muốn thực hiện cắt mí mắt tại đây.Tuy nhiên tôi chịu đau kém nên rất lo lắng cắt mí có đau không, bệnh viện có phương pháp gì giảm đau trong quá trình thực hiện không và chi phí cắt mí mắt trọn gói hết bao nhiêu tiền?Xin cảm ơn.(Tú Anh – Mỹ Tho, Tiền Giang).[/box2]
Cắt mí có đau không ? Giá cắt mí bao nhiêu tiền ?
Cắt mí có đau không ? Giá cắt mí bao nhiêu tiền ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Cắt mí có đau không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, ca thẩm mỹ mắt diễn ra nhanh chóng trong vòng 45 phút, bạn không hề cảm thấy đau hoặc khó chịu trong quá trình thực hiện nhờ vào các ưu điểm sau đây:

Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp cắt mí không đau, an toàn tuyệt đối
Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp cắt mí không đau, an toàn tuyệt đối

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.Kết quả cắt mí mắt duy trì lâu dài, nếp mí đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt.

Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ cắt mí tại BVTM Á Âu
Khách hàng đánh giá cao dịch vụ cắt mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương.

Kết quả cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Kết quả cắt mí mắt giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Hàng trăm khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được và đều giới thiệu người quen, bạn bè đến thực hiện. So với chất lượng dịch vụ, chi phí cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu khá mềm nhờ chính sách hỗ trợ giá cùng quá trình hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Hàn Quốc, chi phí cắt mí mắt được giảm một cách đáng kể giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện mà không phải lo lắng nhiều về chi phí.

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Giá cắt mí bao nhiêu tiền?
Bảng giá cắt mí

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề cắt mí có đau không, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn mà thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *