Cắt mí có để lại hậu quả gì không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí có để lại hậu quả gì không ?

Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện cắt mí nhưng lại nghe quá nhiều thông tin trái chiều về các ảnh hưởng không tốt sau khi thực hiện cắt mí.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi lợi và hại khi thực hiện cắt mí?Cắt mí mắt có để lại hậu quả và ảnh hưởng gì sau này hay không?Xin cảm ơn.(Thu Ngân – Mỹ Tho, Tiền Giang).

Cắt mí có để lại hậu quả gì không ?
Cắt mí có để lại hậu quả gì không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mí có để lại hậu quả gì không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mí mắt có an toàn không phụ thuộc 90% vào địa chỉ thực hiện. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt tốt, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn không cần phải lo lắng nhiều về kết quả điều trị.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.

Kỹ thuật cắt mí an toàn, không đau, không sẹo tại BVTM Á Âu
Kỹ thuật cắt mí an toàn, không đau, không sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí mới nhất giúp loại bỏ hoàn toàn rủi ro, không gây bất cứ nguy hiểm gì cho người điều trị.Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Kết quả cắt mí mắt an toàn tại bệnh viện

Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên.(*)
Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên.(*)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt an toàn tuyệt đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Nếu bạn còn bất kỳ lo lắng nào về phương pháp cắt mí, mời bạn đến gặp bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *