Cắt mí có hại không? Quy trình cắt mí an toàn tại bệnh viện? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí có hại không? Quy trình cắt mí an toàn tại bệnh viện?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi đọc rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khi thực hiện cắt mí mắt mà không hề thấy đề cập đến những ảnh hưởng và rủi ro khi thực hiện cắt mí. Tôi lo lắng không biết các địa chỉ thẩm mỹ có đang che giấu các mặt trái khi thực hiện cắt mí hay không. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí có hại không và quy trình thực hiện cắt mí an toàn tại bệnh viện diễn ra như thế nào? (Tú Linh – Q.7, TP.HCM).[/box2]
Cắt mí có hại không ?
Cắt mí có hại không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cắt mí có hại không khi thực hiện cắt mí. Cũng giống như rất nhiều các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, thành công của một ca cắt mí phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật cắt mí. Nếu thực hiện cắt mí tại một bệnh viện lớn có trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến thì bạn không cần phải lo lắng về rủi ro có thể gặp phải. Ngược lại nếu lựa chọn những địa chỉ nhỏ lẻ, không có tên tuổi và kém an toàn thì rủi ro trong phẫu thuật là điều hoàn toàn có thể xảy ra.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ cắt mí được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn tại bệnh viện

Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên.(*)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca thẩm mỹ.Bác sĩ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu được huấn luyện bởi các chuyên gia tạo hình mắt hàng đầu trên thế giới, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp được Bộ Y tế cấp phép.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về để học hỏi các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay trên thế giới.

BVTM Á Âu tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước

Quy trình thăm khám và tư vấn cắt mí mắt chuyên nghiệp từ A-Z

Tất cả quá trình thăm khám, tư vấn cắt mí mắt đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản giúp khách hàng yên tập khi thực hiện dịch vụ.

B1: Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.
B2: Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.
B3: Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên.

Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp
Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại giảm sưng đau, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Trang thiết bị hiện đại giúp cắt mí giảm sưng đau, mau lành
Trang thiết bị hiện đại giúp cắt mí giảm sưng đau, mau lành

Kết quả cắt mí mắt đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng

Hàng trăm khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được. Kết quả nếp mí rõ ràng, mí mắt tự nhiên như thật, không còn da thừa, bọng mỡ mắt, 99% người nhìn không thể phát hiện ra đôi mắt đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ.

Với tất cả các điều kiện đẳng cấp của một bệnh viện lớn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sẽ giúp cho quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn, tự nhiên, hoàn thiện đôi mắt đẹp nhanh chóng cho khách hàng, cam kết không xảy ra bất kỳ rủi ro và nguy hiểm nào.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng cắt mí mắt có hại không, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định sáng suốt khi thực hiện cắt mí mắt.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.700902.400.269

Email : [email protected]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *