Cắt mí có tốt không? Cắt mí ở đâu tốt nhất tại TP.HCM? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí có tốt không? Cắt mí ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi đã gần bước sang tuổi U40 nên mắt không còn trẻ trung như thời con gái. Tôi nghe nói phương pháp cắt mí mắt giúp cải thiện vẻ già nua của mắt nên rất muốn thực hiện.Xin hỏi bác sĩ cắt mí có phải là phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng mắt của tôi?Và địa chỉ cắt mí ở đâu tốt nhất tại TP.HCM? (Lan Hàn, Q.9, Tp.HCM).[/box2]
Cắt mí có tốt không ?
Cắt mí có tốt không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt mí có tốt không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Theo một thống kê không chính thức tại Hàn Quốc, trung bình có đến 9/10 người Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để giải quyết các vấn đề về mắt như mí mắt, mắt 1 mí, mắt hí, mắt lão hóa, mí sụp.Cắt mí mắt phù hợp với nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau giúp tạo mắt 2 mí to tròn, gương mặt tươi trẻ, sống động do đó được xem như một dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tương tự các dịch vụ chăm sóc da, massage. Với các khuyết điểm về mắt tương tự như người Hàn Quốc, tại Việt Nam, cắt mí mắt đã dần trở thành dịch vụ được chuộng giúp người Việt sở hữu đôi mắt 2 mí to trẻ đẹp quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Cắt mí mắt đặc biệt phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.Với kỹ thuật cắt mí mắt tiến tiến nhất hiện nay tại Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mà không phải lo lắng về bất kỳ rủa ro hay biến chứng nào.

Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới
Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

B1: Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.
B2:Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.
B3:Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên.
Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại BVTM Á Âu
Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Để đạt được kết quả cắt mí hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Bạn chỉ cần uống thuốc theo toa và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ giúp đôi mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên.

BVTM Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia cắt mí mắt đến từ Hàn Quốc
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia cắt mí mắt đến từ Hàn Quốc

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về cắt mí mắt có tốt không, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *