Cắt mí mắt có đau không? Hết bao lâu thì hết sưng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí mắt có đau không? Hết bao lâu thì hết sưng?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi năm nay đã ngoài 30, mắt chùng nhão, chảy xệ nhiều nên muốn thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt trẻ trung hơn.Khả năng chịu đau của tôi khá kém nên tôi chưa quyết định thực hiện ngay.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt có đau không? Sau khi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và lành hoàn toàn? (Lan Ngọc – Bình Dương).[/box2]
Cắt mí mắt có đau không
Cắt mí mắt có đau không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Cảm ơn chị Lan Ngọc đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt mí mắt có đau không của chị, bệnh viện xin được giải đáp giúp chị như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xóa da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới cho đôi mắt trẻ trung, linh động. Cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện khá nhanh chóng trong vòng 60 phút. Để có được một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mắt 2 mí.

Kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện
Kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện (*)

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mắt mí mắt tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, quy trình điều trị chuyên nghiệp từ khâu thăm khám cho đến khâu hậu phẫu, đạt tiêu chuẩn khắc khe của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại bệnh viện
Quy trình cắt mí mắt an toàn tại bệnh viện

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cắt mí mắt có đau không, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *