Cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, mắt nhiều mỡ và da thừa nên trông đôi mắt thiếu sức sống và nhìn tôi già hơn so với bạn bè cùng tuổi. Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng còn nhiều lo lắng.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không, có để lại sẹo không? Tôi nên thực hiện cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? Xin cảm ơn. (Ngọc Diễm – Bình Thạnh, Tp.HCM)[/box2]
Cắt mí mắt có hại không ?
Cắt mí mắt có hại không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về dịch vụ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mí mắt có hại không, bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đối với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt, phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất là cắt mí mắt.Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn, thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 60 – 90 phút.

Kết quả cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có hại không ?
Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt có hại không ?

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

cắt mắt 2 mí web trẻ thơ
Bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á âu tư vấn cắt mí mắt cho khách hàng

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Với kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho chị kết quả cắt mí mắt tối ưu nhất. Nếu chị còn bất kỳ băn khoăn nào về phương pháp cắt mí mắt mời chị trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *