Cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất tại TPHCM? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất tại TPHCM?

[box2]Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng không biết nên lựa chọn cắt mí mắt ở đâu an toàn, hiệu quả, nhanh chóng vì tôi thấy các quảng cáo thẩm mỹ mắt đều ná ná nhau. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi các tiêu chí xác định địa chỉ thực hiện cắt mí mắt uy tín. Dựa trên các tiêu chí đó thì cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay tại TPHCM? (Bích Hằng – Biên Hòa, Đồng Nai).[/box2]
Cắt mí mắt ở đâu an toàn nhất tại TPHCM?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi tiêu chí xác định địa chỉ cắt mí mắt ở đâu an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Các tiêu chí xác định địa chỉ cắt mí an toàn

– Địa chỉ cắt mí được cấp phép hoạt động của Sở Y tế
– Địa chỉ cắt mí được chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc.
– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.
– Chính sách chăm sóc sau phẫu thuật và bảo hành kết quả cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt hai mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc.Với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt hai mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối cùng trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt hai mí. Kĩ thuật cắt mắt hai mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

BVTM Á Âu nhận chuyển giao công nghệ từ bác sĩ Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao công nghệ từ bác sĩ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca thẩm mỹ.Bác sĩ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được huấn luyện bởi các chuyên gia tạo hình mắt hàng đầu trên thế giới, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp được Bộ Y tế cấp phép.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về để học hỏi các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay trên thế giới.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại BVTM Á Âu
Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình thăm khám và tư vấn cắt mí mắt chuyên nghiệp từ A-Z

Tất cả quá trình thăm khám, tư vấn cắt mí mắt đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản giúp khách hàng yên tập khi thực hiện dịch vụ.

Quy trình thăm khám và tư vấn đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

Trang thiết bị hiện đại giảm sưng đau, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

BVTM Á Âu có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Kết quả cắt mí mắt đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng

Hàng trăm khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được. Kết quả nếp mí rõ ràng, mí mắt tự nhiên như thật, không còn da thừa, bọng mỡ mắt, 99% người nhìn không thể phát hiện ra đôi mắt đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ.

Kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo. (*)