Cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sưng không đau? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sưng không đau?

[box2]Thưa bác sĩ, mắt của em bị mí gấp, mắt nhiều mí nên nhìn mắt lúc nào cũng lờ đờ thiếu ngủ.Em muốn thực hiện cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này. Em đã tham khảo thông tin ở nhiều nơi nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên thực hiện cắt mí ở đầu đẹp tự nhiên, an toàn, không sưng đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nên lựa chọn cắt mí theo tiêu chí nào để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất? (Tuyết Lan, Dĩ An – Bình Dương).[/box2]
Cắt mí ở đâu đẹp
Cắt mí ở đâu đẹp

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sưng không đau, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố trong đó tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và quá trình chăm sóc hậu phẫu là những yếu tố mang tính quyết định thành công của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu:

Đội ngũ bác sĩ ưu tú tại BVTM Á Âu
Đội ngũ bác sĩ ưu tú tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
  • Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.
Chỉnh sửa mí gấp thành mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện
Chỉnh sửa mí gấp thành mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

Để khắc phục tình trạng mắt mí gấp, mắt lờ đờ thiếu ngủ, bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, không còn mí gấp, da thừa, mỡ bọng mắt.Phương pháp cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên.

Sau khi sửa mí gấp thành mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Trụ sở chính TP.HCM

32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

(08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

0906.82.70.70 – 0902.400.269

Email : [email protected]

fb.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *