Cắt mí ở Hoài Anh duy trì kết quả bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí ở Hoài Anh duy trì kết quả bao lâu?

Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện cắt mí mắt và được người quen ở Hà Nội giới thiệu cắt mí ở Hoài Anh.Tuy nhiên tôi lại làm việc ở SG nên khá là bất tiện khi di chuyển ra Hà Nội ở thực hiện cắt mí ở Hoài Anh.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín thực hiện cắt mí tại Tp.HCM và thời gian duy trì cắt mí là bao nhiêu năm?Xin cảm ơn. (Bích Liên – Q.7, Tp.HCM).

cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mí ở Hoài Anh duy trì kết quả bao lâu, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Kết quả cắt mí mắt có thành công hay không và duy trì bao lâu phụ thuộc đến 80% vào địa chỉ thực hiện. Nếu bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kết quả cắt mí mắt có thể duy trì lâu dài. Cắt mí ở Hoài Anh là dịch vụ được ưa chuộng ở Hà Nội, còn ở TP.HCM bạn có thể lựa chọn thực hiện cắt mí mắt lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, địa chỉ thẩm mỹ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cắt mí ở hoài anh

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.

BVTM Á Âu – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Ưu điểm khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.Kết quả cắt mí mắt duy trì lâu dài, nếp mí đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt.

Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to đẹp
Kết quả cắt mí mắt an toàn đẹp tự nhiên.(*)

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí lâu dài là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

minh họa cắt mắt 2 mí an toàn

100% khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều hài lòng với kết quả đạt được.Mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ cắt mí mắt miễn phí.