Có nên cắt mí ở Xuân Hương không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có nên cắt mí ở Xuân Hương không?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng hiện nay thị trường có quá nhiều địa chỉ cắt mí mắt khiến tôi rất hoang mang không biết thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn. Tôi nghe nhiều người thực hiện cắt mí ở Xuân Hương nhưng không biết chất lượng dịch vụ có tốt như lời đồn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nên lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt theo tiêu chí nào để đạt kết quả tốt nhất? (Như Lan, Q.7, Tp.HCM).[/box2]
Cắt mí xuân hương
Cắt mí xuân hương

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Âu.Theo chúng tôi được biết Xuân Hương là thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Về chất lượng dịch vụ, chúng tôi không thể đánh giá, tuy nhiên bệnh viện sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về dịch vụ cắt mí để bạn có cái nhìn tổng quát từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất!

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên đòi hỏi cần rất nhiều yếu tố trong đó tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và quá trình chăm sóc hậu phẫu là những yếu tố mang tính quyết định thành công của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu:

BVTM Á Âu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.
Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên tại bệnh viện
Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên tại bệnh viện

Phương pháp cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 60 – 90 phút. Tuy nhiên, để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mắt hai mí.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.
Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Thời gian hồi phục từ khoảng 2-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *