Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí và bấm mí đều có chung kết quả giúp tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên tùy vào độ tuổi và tình trạng mắt của mỗi người sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất.

cắt mí và bấm mí

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

cắt mí và bấm mí
Cắt mí mắt không sưng đau an toàn tại bệnh viện

Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 – 7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

cắt mí và bấm mí
Kết quả cắt mí xóa da chùng mỡ thừa tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên
cắt mí và bấm mí
Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn.

cắt mí và bấm mí

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.
cắt mí và bấm mí

cắt mí và bấm mí
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Cắt mí và bấm mí an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Mấu chốt quan trọng về việc lựa chọn cắt mắt 2 mí hay bấm mí không phẫu thuật là cần được chỉ định phù hợp đối với mỗi khách hàng. Mặt khác, yếu tố kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng rất quan trọng để đảm bảo giúp bạn giải quyết đúng những khuyết điểm và mang đến một đôi mắt tự nhiên và tươi sáng. Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

cắt mí và bấm mí
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí.

cắt mí và bấm mí
Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Ở độ tuổi dưới 30, thông thường chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp. Trên 30 tuổi, mi mắt bắt đầu tích mỡ và có dấu hiệu nhăn nheo thì cắt mắt 2 mí là phù hợp. Tuy nhiên, để được tư vấn chính xác mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp và cụ thể hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *