Cắt môi có đau không và cắt môi ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt môi có đau không và cắt môi ở đâu đẹp?

[cauhoi khachhang=”Thùy Miên – Long An”]

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi và sắp đến ngày cưới chồng, tôi muốn mình là một cô dâu đẹp nhất ngày cưới. Nhưng đôi môi tôi lại có khuyết điểm khá dày, giờ tôi muốn thu gọn môi và tạo môi trái tim. Vậy cho tôi hỏi cắt môi có đau không và cắt môi ở đâu đẹp, an toàn ạ? Xin cảm ơn.

[/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Miên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhiều trường hợp môi dày, thô khiến nhiều chị em phụ nữ khó chịu và cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Những khuyết điểm trên không phải là khó khắc phục nhưng cũng đòi hỏi tay nghề bác sĩ và địa chỉ uy tín mới có thể mang lại kết quả tốt. Nhiều chị em đã tốn nhiều chi phí và thời gian để làm đẹp nhưng cũng không mấy thành công, để được điều trị hiệu quả thì trước tiên cần hiểu rõ dịch vụ mình muốn thực hiện là như thế nào.

Phẫu thuật cắt môi là gì?

Hiện nay, phẫu thuật cắt môi đã không còn quá xa lạ vời nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và chị em phụ nữ. Phẫu thuật cắt môi được ứng dụng khá nhiều vào các trường hợp như cắt môi dày thành môi mỏng, cắt môi tạo hình trái tim, phẫu thuật tạo khóe môi cười.

Cắt môi có đau không
Theo bạn môi như nào gọi là đẹp?

Đối với trường hợp của bạn Thùy Miên thì có thể áp dụng thu gọn môi dày và tạo hình môi trái tim

  • Phương pháp cắt môi thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu đơn giản thuộc chuyên khoa hàm mặt. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ. Xác định số liệu đo vẽ xong, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm. Đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.
  • Đối với phương pháp tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới. Đối với môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt môi

Đối với phẫu thuật thu gọn môi dày

  • Sau 45 phút môi dày sẽ trở thành môi mỏng, hài hòa với gương mặt
  • Phương pháp này loại bỏ niêm mạc môi sẽ giúp căng da môi tự nhiên, làm thay đổi sắc tố môi giúp môi căng mọng
  • Phẫu thuật cắt niêm mạc môi giấu dưới da môi nên không thấy đường chỉ khâu, không để lại sẹo
  • Kết quả thấy ngay, hiệu quả lâu dài
Cắt môi có đau không
Cắt môi hiện nay rất đơn giản, là xu hướng của giới trẻ

Đối với cắt môi trái tim

  • Mang lại đôi môi trái tim quyến rũ, gợi cảm
  • Đây là ca tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc nên an toàn, không gây biến chứng
  • Ca phẫu thuật này loại bỏ niêm mạc môi sẽ giúp căng da môi tự nhiên, hồng hào và tươi trẻ
  • Kết quả thấy ngay, sở hữu môi trái tim lâu dài, cần đối với gương mặt

Cắt môi có đau không?

Phương pháp cắt môi là sự tổng hợp các kỹ thuật làm mỏng, làm dày và tạo hình môi trái tim tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng cắt môi có đau không thì phải phụ thuộc vào kỹ thuật và tay nghề bác sĩ, một bác sĩ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Cắt môi có đau không
Cắt môi tại Á Âu không đau

Ngoài bàn tay tài hoa của bác sĩ, việc cắt môi có đau không còn phụ thuộc vào từng trường hợp, hình dáng môi ban đầu của khách hàng.

Để không đau tốt nhất các chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để có được sự yên tâm cũng như an toàn nhất. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Á Âu còn trang bị nhiều kỹ thuật hiện đại nên cắt môi sẽ không đau, không để lại biến chứng.

Phẫu thuật cắt môi ở đâu đẹp an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ cắt môi đáng tin cậy cho các chị em yên tâm gửi gắm niềm tin làm đẹp, Á Â đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, sửng dụng công nghệ hiện đại hất.

Cắt môi có đau không
Cắt môi tại Á Âu có chế độ bảo hành tốt

Các dịch vụ cắt môi tại Á Âu có chế độ bảo hành tốt, các chị em sẽ được trực tiếp các chuyên gia Hàn Quốc đích thân thăm khám và phẫu thuật.

Bạn Thùy Miên thân mến! Vấn đề cắt môi có đau không và cắt môi ở đâu đẹp đã được chúng tôi giải đáp. Để làm một cô dâu đẹp nhất bạn hãy nhanh chóng đến ngay Á Âu để giúp mình tỏa sáng ngày hôn lễ nhé, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Á Âu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *