Cắt môi dày giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt môi dày giá bao nhiêu?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp chú ý khá nhiều. Quy trình chỉnh môi dày thành môi mỏng mang lại cho mọi người sở hữu một đôi môi quyến rũ, thu hút phái mạnh. Băn khoăn về cắt môi dày giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp, quy mô và địa chỉ để thực hiện cắt môi.

Cắt môi dày giá bao nhiêu
Cắt môi dày bao nhiêu tiền?

Nhu cầu cắt môi dày ngày càng tăng cao đối với những người có làm môi sậm màu, môi dày không hài hòa với khuôn mặt. Đôi môi không cân đối khiến nhiều người mất nhiều thời gian trang điểm nhưng vẫn không tút lại được vẻ đẹp tự nhiên.

Cắt môi dày thành môi mỏng là một loại tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng giúp bờ môi dày thành mỏng cân đối với gương mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc, vẽ phát họa phần môi dày cần bỏ đi. Sau khi gây mê sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ nhằm loại bỏ bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi dày.

Thời gian để thực hiện phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng chỉ trong vòng khoảng 30 – 45 phút. Sau một tuần dưỡng thương bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Đây là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi trình độ và tay nghề bác sĩ cao và thiết bị thực hiện cũng phải hiện đại.

Ưu điểm của phương pháp cắt môi dày

Cắt môi dày giá bao nhiêu
Ưu điểm của phương pháp cắt môi dày thành mỏng
  • Đôi môi xinh xắn và cân đối: Chỉ với thủ thuật cắt bỏ niêm mạc da, thu gọn bờ môi thô, dày thành mỏng với những đường cong lôi cuốn, bạn sẽ sở hữu đôi môi hoàn toàn tự nhiên và cân đối
  • Không biến chứng: Đây là ca tiểu phẫu nên thời gian thực hiện phẫu thuật cắt môi dày ngắn và đơn giản. Không sưng phù, không để lại sẹo
  • Kỹ thuật hiện đại, độ chính xác cao: Mọi quy trình thực hiện đều được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, các phương tiện thiết bị y tế đều được đảm bảo chất lượng tối đa
  • Hiệu quả lâu dài: Chỉ sau một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên mà không cần chỉnh sửa, đem lại cho bạn một đôi môi mỏng phù hợp tương xứng với khuôn mặt

Cắt môi dày giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc về cắt môi dày giá bao nhiêu thì bạn hãy xem xét các yếu tố sau đây:

• Hình dáng môi ban của bạn: Hình dáng môi của bạn cũng sẽ quyết định đến giá thành khi tiến phẫu thuật cắt môi. Hình dáng môi của mỗi người là khác nhau nên tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng để cắt môi dày thành môi mỏng
  • Tay nghề bác sĩ quyết định đến hiệu quả điều trị: Ở mỗi cơ địa khác nhau thì việc xác định phẫu thuật cắt môi dày sẽ khác nhau.Vì vậy một bác sĩ giỏi sẽ nắm được tình trạng bệnh nhân để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất nhằm mang lại một kết quả hoàn hảo, không sai sót
  • Nhu cầu của khách hàng: Nhu cầu mong muốn của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật cắt môi dày

Chính vì vậy để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Cắt môi dày giá bao nhiêu?” thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Cắt môi dày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt môi dày tại BVTM Á Âu

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại cam kết không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Muốn tìm địa chỉ cắt môi dày đẹp và muốn biết cắt môi dày giá bao nhiêu, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

3 thoughts on “Cắt môi dày giá bao nhiêu?

• Nhân viên tư vấn says:

Dạ hiện tại mình thăm khám và phẫu thuật trong ngày được ạ.
      – Liên hệ vào số hotline :0906.82.7070
      – Inbox vào fan page BV Thẩm Mỹ Á Âu qua link: m.me/BenhVienThamMyAAu
      Trân trọng cảm ơn chị!

• Nhân viên tư vấn says:

Chào bạn Hoài. Dạ mình có thể thăm khám và phẫu thuật trong ngày là có thể về rồi ạ. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và đặt lịch hẹn qua thăm khám miễn phí chị có thể để lại SĐT hoặc:
      – Liên hệ vào số hotline :0906.82.7070
      – Inbox vào fan page BV Thẩm Mỹ Á Âu qua link: m.me/BenhVienThamMyAAu