Cắt môi dày ở đâu đẹp và an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt môi dày ở đâu đẹp và an toàn?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày là giải pháp để khắc phục nhược điểm của đôi môi không mong muốn. Nhưng cắt môi dày ở đâu đẹp và an toàn chính là vấn đề khiến nhiều chị em đắn đo không biết tìm địa chị nào cho phù hợp, muốn có đôi môi đẹp nhiều người phải bỏ công sức, thời gian khá nhiều.

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ là không quá mỏng cũng không quá dày, hài hòa với các đường nét trên mặt. Đôi môi cũng được đánh giá là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt phụ nữ. Vì vậy có được đôi môi đẹp là mơ ước của rất nhiều chị em. Khi ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển thì sự “”bất công” về cái đẹp đã được xóa đi, tạo niềm vui cho nhiều người có cơ hội làm đẹp. Dịch vụ làm mỏng môi dày ra đời mang đến bờ môi mỏng gợi cảm, quyến rũ cho nhiều phụ nữ.

Cắt môi dày là gì?

Cắt môi dày ở đâu đẹp
Môi dày đẹp hay xấu

Phẫu thuật thu mỏng môi hay còn gọi là phẫu thuật môi dày thành môi mỏng. Đây là tiểu phẫu đơn giản thuộc chuyên khoa hàm mặt. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ.

Dựa vào số liệu đo vẽ được bác sĩ sẽ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm. Đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

Quy trình thực hiện

Cắt môi dày ở đâu đẹp
Phát họa trước khi phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp tạo môi trái tim phù hợp

Với từng trường hợp cụ thể khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn để phù hợp nhất với các đường nét trên khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc trước khi làm môi trái tim. Sau đó đo vẽ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt bớt môi thừa rồi đóng vết khâu bằng chỉ y tế.

Bước 5: Chăm sóc và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm của cắt môi dày

Cắt môi dày ở đâu đẹp
Trước và sau khi cắt môi dày

Môi dày trở thành môi mỏng chỉ sau một giờ đồng hồ nhờ kỹ thuật cũng như bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp khách hàng có đôi môi đẹp tư nhiên.

Việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố môi giúp đôi môi căng mọng, viền môi có màu đậm hơn nên khi tô son sẽ dễ dàng lên màu và có viền tự nhiên.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt cần loại bỏ một cách chính xác . Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc giấu dưới da môi nên không thấy đường khâu và không để lại sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Phương pháp này sẽ mang đến làn môi đẹp, không bị thay đổi kích thước theo thời gian.

Thẩm mỹ làm mỏng môi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tỉ mỉ đến từng thao tác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Cắt môi dày ở đâu đẹp

Cắt môi dày ở đâu đẹp
Quy trình thực hiện đơn giản

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, các chuyên gia và đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhanh chóng chuyển giao và ứng dụng công nghệ phẫu thuật cắt môi dày từ Hàn Quốc, mang lại ước mơ cho nhiều chị em.

Đáp ứng tiêu chí vừa làm đẹp và vừa an toàn, tất cả các ca tiểu phẫu thu gọn môi dày được thực hiện ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bệnh nhân được theo dõi định kỳ trong suốt quá trình trị liệu nhằm đem lại một kết quả tuyệt vời nhất. Bạn không cần phải lo lắng về cắt môi dày ở đâu đẹp bởi tính chuyên nghiệp của các bác sĩ, phương tiện kỹ thuật tại đây đều xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ làm bạn hài lòng với chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu được một đôi môi mỏng lôi cuốn, xinh xắn hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *