Cắt môi trái tim có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt môi trái tim có đau không?

[cauhoi khachhang=””]

Năm nay tôi 28 tuổi, gương mặt không được hài hòa vì nhược điểm dáng môi quá tệ. Tôi được biết hiện nay có phương pháp cắt môi trái tim khá phổ biến nhưng không biết cắt môi trái tim có đau không và chi phí như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ ạ.

(Phương Thảo – Khánh Hòa)

[/cauhoi]

Cắt môi trái tim có đau không
Cắt môi trái tim có đau như mọi người nghĩ ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bện viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn về cắt môi trái tim có đau không như sau:

Để lấy lại nụ cười xinh xắn, phương pháp cắt môi trái tim được các chuyên gia đầu ngành đánh giá hiệu quả nhất hiện nay và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Cắt môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện giống như phẫu thuật thu gọn môi. Tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi hai bên sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy đặn hơn. Còn khi tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một đường gợn nhỏ cân xứng giống phần dưới trái tim, tạo nên một đôi môi có hình dáng cuốn hút.

Đây được coi là giải pháp hoàn hảo để các tín đồ làm đẹp sở hữu một đôi môi trái tim quyến rũ, thu hút ánh nhìn từ cánh đàn ông. 100%, kết quả cho thấy ngay sau khi phẫu thuật cắt môi trái tim, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cắt môi trái tim có đau không?

Tạo môi trái tim là sự tổng hợp các phương pháp làm dày, làm mỏng môi cần thiết. Vì vậy, cắt môi trái tim có đau không sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật và tay nghề điêu luyện của bác sĩ. Bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ thăm khám cẩn thận và tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Cắt môi trái tim có đau không
mô hình tạo môi trái tim

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các bác sĩ tại Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp điều trị này mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hang kết quả điều trị tốt nhất mà còn với chi phí tạo môi trái tim hài lòng nhất.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại cam kết không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không đau.

Ưu điểm cắt môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

cắt môi trái tim có đau không
Ưu điểm vượt trội khi cắt môi trái tim tại BVTM Á Âu
  • Mang lại đôi môi gợi cảm, quyến rũ: Đôi môi trái tim sẽ giúp gương mặt hài hòa tổng thể hơn, mang lại cho bạn một nụ cười đẹp rạng ngời tự nhiên. Sự phù hợp của dáng môi không chỉ giúp bạn đẹp và tự tin, mà nó còn mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • An toàn, không gây biến chứng: Đây là một ca tiểu phẫu được thực hiện theo quy trình nghiên cứu chuẩn hóa bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Áp dụng công nghệ tiên tiến được chuyển giao kỹ thuật từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Không đau đớn, không để lại sẹo: Ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, phẫu thuật ở vùng niêm mạc môi nên không để lại vết sẹo. Qúa trình trong và sau phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn.

Kết quả thấy ngay – Hiệu quả ổn định, lâu dài

cắt môi trái tim có đau không
Kết quả rõ rệt khi tạo môi trái tim

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kỹ thuật cắt môi an toàn, phương pháp này chỉ cần tiến hành một lần và cho hiệu quả nhìn thấy ngay. Người cắt môi trái tim cũng không hề phải lo lắng đau đớn hay tác dụng phụ, vì ca tiểu phẫu được thực hiện tuyệt đối an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hy vọng câu trả lời này sẽ giúp bạn Phương Thảo an tâm chọn phương pháp cắt môi trái tim mà không còn phải lo lắng về vấn đề cắt môi trái tim có đau không nữa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật cắt môi trái tim, mời bạn liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!