Cấy mỡ có cần phẫu thuật không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ có cần phẫu thuật không?

Cụm từ cấy mỡ thì chắc nhiều người đã nghe qua nhưng thực sự bạn có biết làm đẹp bằng phương pháp hiện đại này có phức tạp và có phẫu thuật hay không? Chỉ có những người đã từng thực hiện cấy mỡ tự thân thì mới biết còn các chị em đang muốn thực hiện thì có lẽ đây là vấn đề nên biết.

Cấy mỡ có phẫu thuật hay không?

Cấy mỡ đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, phương pháp này giúp trẻ hóa các bộ phận trên cơ thể như bị hóp má, hóp sâu hai bên vùng thái dương, sẹo lõ, rãnh sâu má, nếp nhăn cung mày, làm căng môi, làm đầy bàn tay…

Các vị trí hóp, lõm sẽ được cấy mỡ làm đầy hơn

Giúp những người ở tuổi trung niên muốn trẻ đẹp, những người bị các lỗi trên do di truyền… Đây là cách làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật. Các chuyên gia chỉ cần tìm được các tế bào mỡ thừa có sẵn trên cơ thể để hút ra và sau khi xử lý chiết tách sẽ cấy lại vào vùng cần làm đầy. Chính vì vậy nó không phải là một ca mổ hoặc tác động bằng dao kéo quá nhiều giống như những phương pháp lạc hậu khác ở bệnh viện.

Quy trình chiết tách tế bào mỡ bằng công nghệ hiện đại

Cấy mỡ mặt hay các vị trí khác hiện nay chỉ được áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên, phù hợp cho nhiều người muốn ao ước sở hữu gương mặt xinh xắn và tươi trẻ nhất.

Quy trình có phức tạp không?

Cấy mỡ làm đầy gương mặt hoặc làm đầy các vị trí khác trên cơ thể thì cũng đều có quy trình giống nhau, đều bảo đảm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp và tư vấn cũng như nhận định bệnh tình của bạn trước khi muốn thực hiện. Khách hàng sẽ được giải thích một cách tận tình nhất để nắm rõ được vấn đề chính của bản thân.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm tổng quát nhằm chắc chắn khách hàng đang không mắc các loại bệnh mãn tính khác ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Quy trình thực hiện cấy mỡ

Bước 3: Gây tê cục bộ nhằm không mang lại cảm giác khó chịu khi tiêm mỡ hoặc hút mỡ.

Bước 4: Bắt đầu thực hiện cấy mỡ tự thân, đầu tiên bác sĩ sẽ phải tìm vị trí có mỡ thừa trên cơ thể sau đó hút mỡ và sử dụng máy ly tâm để chiết tách và chọn lọc các tế bào mỡ tinh khiết nhất. Dùng một đầu kim tiêm siêu nhỏ để cấy mỡ vào vùng bị hóp, lõm cần làm đầy. Qúa trình này diễn ra nhanh chóng chỉ tầm 60 phút.

Bước 5: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, kê đơn thuốc để nhanh hồi phục nhất.

Lợi thế khi cấy mỡ làm đẹp

Cấy mỡ tự thân giúp làm đầy gương mặt và các vùng khác trên cơ thể bị hóp, lỏm… trẻ hóa gương mặt một cách nhanh chóng.

Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không đau đớn, không chảy máu.

Trẻ hóa như thiên thần sau khi cấy mỡ

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

Trong quá trình tìm các tế bào mỡ thay thế thì còn được áp dụng hút mỡ ở những vị trí có mỡ thừa, vì thế đây là phương pháp 2 trong 1 vừa được hút và được cấy mỡ.

Chế độ chăm sóc sau cấy mỡ đơn giản, không cần nghỉ dưỡng quá lâu.

Cấy mỡ ở đâu an toàn?

Hiện nay tại Việt Nam để có thể mang lại sự uy tín và độ an toàn cao trong phương pháp cấy mỡ hiện đại này thì chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi tốt nhất. Nơi này đã và đang sử dụng công nghệ cấy mỡ nhập từ nước ngoài, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao, bên cạnh đó với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ am hiểu mọi quy trình thực hiện, nắm rõ được yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

BVTM Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Với ưu điểm cấy mỡ không cần phẫu thuật nên không đau đớn thì đây chính là niềm vui cho chị em chúng ta không cần sợ hãi hay lo lắng khi làm đẹp bằng phương pháp này, điều trị nhanh và hồi phục nhanh chính là thế mạnh mà không có công nghệ nào thay thế được. Mọi thắc mắc bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên viên hỗ trợ và tư vấn.