Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn?

[box3 title=””]Tôi 50 tuổi, bị hốc mắt lõm sâu. Tôi muốn cấy mỡ làm đầy hốc mắt, xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về dịch vụ cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn. Cảm ơn bác sĩ. (Hà Thị Trang)[/box3] [box2]

XEM THÊM

[/box2]
Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn?
Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn?

TRẢ LỜI

Chào chị Trang, với thắc mắc “Cấy mỡ làm đầy hóc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn”, các bác sĩ thẩm mỹ đã trả lời như sau:

Vùng mắt là một trong những nơi đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa. Khi tuổi tác gia tăng, các collagen và elastin giảm, lớp mỡ đệm dưới da teo dần, tạo thành hốc mắt lõm sâu, ngoài ra việc ăn uống thiếu dinh dưỡng, thiếu ngủ và yếu tố duy truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Vùng da ở hốc mắt rất mỏng, nhiều dây thần kinh nên cực kỳ nhạy cảm, vì vậy cần có phương pháp giúp làm đầy hốc mắt lõm sâu hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng đảm bảo được tính an toàn. Phương pháp cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp lý tưởng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất đó.

Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông… sau đó được tách chọn bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến, các Bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt. mô mỡ tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, hốc mắt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Ngoài ra, mô mỡ tự thân khi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ làm đầy vùng mắt lõm sâu mà còn mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho đôi mắt tươi sáng và trẻ trung hơn.

Ưu điểm cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Quy trình cấy mỡ làm dầy hốc mắt lõm sâu do  các bác sĩ  kinh nghiệm lâu năm và tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi điều trị, hoàn toàn không đau đớn và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

– Công nghệ cấy mỡ tự thân vi thể giúp cho tỷ lệ mỡ tự thân sống sót cao tại vị trí cấy mới. Không gặp tình trạng đào thải, dị ứng hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao.

– Hệ thống trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Sau khi thực hiện, đôi mắt sẽ lấy lại nét trẻ trung linh hoạt, vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp làm đầy hốc mắt sâu bằng mô mỡ nguyên bào được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn và rất tự nhiên chỉ sau 60 phút điều trị không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài và tự nhiên như vẻ đẹp thực sự của chính bạn.

Hy vọng câu trả lời của các bác sĩ thẩm mỹ đã giải đáp thắc mắc “Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn” của chị Trang. Chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc chị luôn trẻ trung và xinh đẹp.

 BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *