Cấy mỡ làm đầy hõm má ở đâu đẹp và an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ làm đầy hõm má ở đâu đẹp và an toàn?

[box3 title=””]Khuôn mặt gầy gò cùng hai gò má hõm sâu khiến tôi trông rất khắc khổ và mệt mỏi, dù ăn uống hay tăng cân cỡ nào vẫn không cải thiện được, tôi muốn áp dụng phương pháp cấy mỡ vào hõm má, xin tư vấn giúp tôi cấy mỡ làm đầy hõm má ở đâu đẹp và an toàn. Xin cảm ơn. (Trúc Linh)[/box3] [box2]

[/box2]

TRẢ LỜI

Chào bạn Trúc Linh, với thắc mắc “cấy mỡ làm đầy hõm má ở đâu đẹp và an toàn”, các bác sĩ thẩm mỹ đã giải đáp như sau:

Hõm má làm khuôn mặt trở nên gầy gò, phần má hõm sâu trông rất khắc khổ hốc hác và già trước tuổi. Nhiều người lầm tưởng hõm má chỉ xuất hiện ở người gầy hoặc người già, nhưng thực tế nhiều người vốn dĩ bị má hõm bẩm sinh và một số trường hợp lão hóa sớm. Để làm đầy vùng hõm má thì phương pháp cấy mỡ tự thân là công nghệ đỉnh cao và hiện đại nhất mà không một chất làm đầy nhân tạo nào có thể thay thế được. Bởi mô mỡ nguyên bào với chức năng phân chia liên tục, sửa chữa và hồi phục những tế bào lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm da mặt, trắng sáng, săn chắc một cách tự nhiên. Đây được cho là phương pháp được ưa chuộng nhất vì ngoài việc làm đầy khiếm khuyết tại vùng má bạn còn có thêm một lợi ích khác là vùng được lấy mỡ sẽ trở nên săn chắc, thon gọn như ý.

Cấy mỡ làm đầy hõm má ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang sở hữu hệ thống máy ly tâm hiện đại bậc nhất Việt Nam, được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo quy trình chiết tách tạo mỡ tự thân tinh khiết, chất lượng cao, có thời gian duy trì lâu dài sau khi cấy ghép vào các vùng thiếu trên cơ thể.

Các bác sĩ sử dụng mô mỡ tự thân đã được chọn lọc tiêm trực tiếp vào phần hõm má để trả lại sự tròn đầy căng mịn. Mô mỡ tự thân được tách chọn bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến, các Bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả trẻ hóa mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Những tế bào này có khả năng tự sản sinh ra các mô mỡ thay thế cho vùng mỡ bị thoái hóa, tế bào mỡ mới có khả năng thích nghi cao với cơ thể, cho hõm vùng má trở nên đầy đặn, bầu bĩnh hơn. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Ngoài ra, mô mỡ tự thân khi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen chống lại các hắc tố melanin, phục hồi các tổn thương da. Hõm má được cải thiện trở nên đầy đặn, làn da tươi sáng, hồng hào như da em bé là kết quả của công nghệ làm đầy bằng mô mỡ tự thân mang đến cho bạn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ làm đầy hõm má tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ vào má, làm đầy má hóp
Cấy mỡ  làm đầy hõm má tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

–           Làm đầy phần hõm má, hố rãnh mũi má

–           Làm đầy sẹo rỗ

–           Giảm sắc tố melanin, cải thiện tình trạng nám, tàn nhang, đồi mồi

–           Mô mỡ nguyên bào tự thân mang lại hiệu quả vô cùng tự nhiên

–           Làn da láng mịn, hồng hào như da em bé, trông trẻ ra tới 10 tuổi

Hiện nay, phương pháp cấy mỡ làm đầy hõm má với công nghệ dẫn truyền tuân thủ ĐÚNG và ĐỦ theo các quy định nghiêm ngặt của Y tế thế giới chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Công nghệ cấy mỡ làm đầy hõm má đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ cao để tạo ra PRP từ mỡ chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất được chọn nhận chuyển giao công nghệ dẫn truyền PRP từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Phương pháp cấy mỡ làm đầy hõm má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn và rất tự nhiên chỉ sau 60 phút điều trị không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài và tự nhiên như vẻ đẹp thực sự của chính bạn.

Hi vọng sau khi được các bác sĩ giải đáp về “cấy mỡ làm đầy hõm má ở đâu đẹp và an toàn”, bạn Trúc Linh đã có thể đưa ra quyết định cải thiện tình trạng hõm má để sở hữu vẻ tươi trẻ tròn đầy, tự nhiên phù hợp với nét đẹp phụ nữ Á Đông.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.