Cấy mỡ làm đầy trán hõm ở đâu đẹp và an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ làm đầy trán hõm ở đâu đẹp và an toàn?

[box3 title=””]Tôi bị hõm trán ở khu vực sát chân mày khiến khuôn mặt không thanh tú và đầy đặn. Tôi muốn thực hiện cấy mỡ làm đầy trán hõm, xin tư vấn giúp tôi cấy mỡ làm đầy trán hõm ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay. (Minh Hoa)[/box3] [box2]

[/box2]

TRẢ LỜI

Chào bạn Minh Hoa, với thắc mắc “cấy mỡ làm đầy trán hõm ở đâu đẹp và an toàn”, các chuyên gia thẩm mỹ đã trả lời như sau:

Vầng trán tròn, đầy đặn và cân đối không chỉ giúp khuôn mặt rạng ngời, thu hút người đối diện mà còn thể hiện sự tươi sáng, thông minh theo quan điểm của người Á Đông. Trong trường hợp của bạn Thiên Kim, vùng trán bị lõm mất cân đối làm ảnh hưởng đến đường nét của khuôn mặt, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cấy mỡ làm đầy trán lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên nhất.

Cấy mỡ làm đầy trán hõm ở đâu đẹp và an toàn?

Để làm đầy trán hõm thì sử dụng mỡ tự thân là công nghệ đỉnh cao và hiện đại nhất mà không một chất làm đầy nhân tạo nào có thể thay thế được. Bởi mô mỡ nguyên bào với chức năng phân chia liên tục, sửa chữa và hồi phục những tế bào lão hóa, giúp trẻ hóa làn da, làm da mặt, trắng sáng, săn chắc một cách tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang sở hữu hệ thống máy ly tâm hiện đại bậc nhất Việt Nam, được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo quy trình chiết tách tạo mỡ tự thân tinh khiết, chất lượng cao, có thời gian duy trì lâu dài sau khi cấy ghép vào các vùng thiếu trên cơ thể.

Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông… sau đó được tách chọn bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến, các Bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng hõm tại trán. Mô mỡ nguyên bào sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp đầy vùng hõm trán. Nhờ đó, vùng hõm sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Ngoài ra,mô mỡ tự thânkhi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ làm đầy vùng trán hõm mà còn mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho vùng trán trở nên căng mịn, xóa mờ các nếp nhăn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy mỡ làm đầy trán hõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ làm đầy trán lõm
Cấy mỡ làm đầy trán hõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Quy trình cấy mỡ làm dầy trán hõm do các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm và tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi điều trị, hoàn toàn không đau đớn và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

– Công nghệ cấy mỡ tự thân vi thể giúp cho tỷ lệ mỡ tự thân sống sót cao tại vị trí cấy mới. Không gặp tình trạng đào thải, dị ứng hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao.

– Hệ thống trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Sau phẫu thuật, vùng trán sẽ trở nên tròn đầy, cho khuôn mặt tươi sáng, vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháplàm đầy trán hõm bằng mô mỡ tự thânđược áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn và rất tự nhiên chỉ sau 60 phút điều trị không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài và tự nhiên như vẻ đẹp thực sự của chính bạn.

Hy vọng câu trả lời trên của các chuyên gia thẩm mỹ đã giải đáp được thắc mắc “Cấy mỡ làm đầy trán hõm ở đâu đẹp và an toàn” của bạn Minh Hoa. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.