Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương

[box3 title=””]Vùng thái dương bị hõm sâu rất thiếu thẩm mỹ khiến khuôn mặt tôi luôn già hơn so với tuổi thật, tôi còn buồn hơn khi luôn bị nhận xét là tướng khắc khổ, kém sang. Tôi muốn thực hiện phương pháp cấy mỡ làm đầy vùng thái dương, xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về phương pháp trên. (Thu Hà)[/box3] [box2]

Xem thêm:

[/box2]
Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương
Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương

TRẢ LỜI:

Vùng thái dương cân đối, đầy đặn từ mọi góc nhìn sẽ làm tăng tính hài hòa, thanh tú của khuôn mặt. Hai bên thái dương bị hõm sâu sẽ dẫn tới tình trạng bề ngang của trán bị thu hẹp, đôi khi còn kéo cao trơ lộ gò má khiến thẩm mỹ khuôn mặt bị hạn chế.

Cũng như phương pháp cấy mỡ làm đầy má hóp, vùng lõm hai bên thái dương có thể làm đầy được bằng phương pháp cấy mỡ làm đầy vùng thái dương, đây được cho là phương pháp được ưa chuộng nhất vì ngoài việc làm đầy khiếm khuyết tại vùng thái dương bạn còn có thêm một lợi ích khác là vùng được lấy mỡ sẽ trở nên săn chắc, thon gọn như ý.

Phương pháp cấy mỡ làm đầy vùng thái dương

Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông… sau đó được tách chọn bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến, các Bác sĩ phân tích chọn ra các tế bào mô và tế bào sợi tốt và khỏe nhất nhằm mang lại hiệu quả mỹ mãn đến khách hàng mà không cần phải phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng lõm tại hai bên thái dương. Mô mỡ tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp đầy vùng hõm hai bên thái dương. Nhờ đó, vết hõm sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết, có khả năng phân chia liên tục, tạo ra các mô mỡ mới, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Ngoài ra, mô mỡ tự thân khi tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ làm đầy vùng thái dương mà còn mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho vùng da tại đây trở nên căng mịn, xóa mờ các nếp nhăn.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ làm đầy vùng thái dương

Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương
Cấy mỡ làm đầy vùng thái dương

– Quy trình cấy mỡ làm dầy vùng thái dương do  các bác sĩ  kinh nghiệm lâu năm và tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi điều trị, hoàn toàn không đau đớn và cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

– Công nghệ cấy mỡ tự thân vi thể giúp cho tỷ lệ mỡ tự thân sống sót cao tại vị trí cấy mới. Không gặp tình trạng đào thải, dị ứng hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao.

– Hệ thống trang thiết bị và phòng phẫu thuật hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Sau phẫu thuật, vùng thái dương sẽ trở nên tròn đầy, cho khuôn mặt tươi sáng, vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

– Hoàn toàn không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp làm đầy vùng thái dương bằng mô mỡ nguyên bào được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại vẻ đẹp tươi tắn và rất tự nhiên chỉ sau 60 phút điều trị không phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài và tự nhiên như vẻ đẹp thực sự của chính bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *