Cấy mỡ má như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ má như thế nào?

Gò má là vị trí rất đặc biệt quyết định một phần cho vẻ đẹp và diện mạo trên gương mặt, nhưng hay bên gò má lại gầy gò, hóp lại do tuổi tác hoặc nhiều lý do khác khiến gương mặt không thể trẻ đẹp được. Chính vì thế mà ở tuổi trung niên nhiều người luôn tìm kiếm cho mình một bí quyết nào đó để thay đổi gương mặt, trong đó có cấy mỡ má làm đầy mặt.

Cấy mỡ má như thế nào?

Cấy mỡ làm đầy má được sử dụng mỡ nguyên bào tự thân để thực hiện, phương pháp này đầu tiên các chuyên gia sẽ hút mỡ ở các vùng có mỡ thừa như bụng, lưng, đùi, mông… sau đó thông qua sự chiết tách của máy ly tâm hiện đại sẽ lọc được những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng má. Từ đó các tế bào mỡ nguyên bào này sẽ tự phát triển và sản sinh các tế bào mới giúp vùng má đầy đặn, tươi trẻ hơn.

Trị hóp má bằng mỡ tự thân

Nguyên nhân chủ yếu khiến vùng má bị hóp lại và già hơn đó chính là các sợi collagen theo thời gian sẽ suy giảm, các tế bào mỡ không còn sản sinh và mạnh như trước nên là cho gương mặt không được tươi tắn nữa. Cấy mỡ má chính là phương pháp tốt nhất giúp gương mặt trẻ hơn, căng bóng và đẹp hơn.

Theo quy định thì những người phù hợp để thực hiện phương pháp này bao gồm:

• Người đã trên 18 tuổi và sức khỏe ổn định
  • Người bị lão hóa da và cơ gò má, má bị hóp.
  • Ngường có nhiều vùng lõm trên gương mặt muốn làm đầy.

Ưu điểm của cấy mỡ má

Làm cho gương mặt tràn đầy sức sống, tươi trẻ hơn

Xóa bỏ các nếp nhăn, rãnh má bị hóp.

Kích thích sự phát triển của collagen, làn da căng mịn và hồng hào.

Kết quả sau một lần thực hiện duy trì lâu dài theo thời gian.

Cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt

Phương pháp cấy mỡ má không cần phải phẫu thuật nên không đau đớn, không để lại sẹo.

Trong quá trình cấy mỡ thì các vùng được hút mỡ sẽ giảm số đo hiệu quả, vì thế không những được làm đầy gò má mà còn được hút mỡ ở các bộ phần có mỡ thừa.

Thời gian hồi phục và chăm sóc rất nhanh, không tốn nhiều công sức.

Quy trình cấy mỡ má

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng, xem xét vùng gò má như thế nào mới được áp dụng cấy mỡ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, khám tổng quát bảo đảm an toàn trước khi được thực hiện.

Quy trình cấy mỡ má

Bước 3: Gây tê giảm đau cho người bệnh, thực tế chỉ là sử dụng kim tiêm nên không có đau đớn nào.

Bước 4: Bác sĩ bắt đầu hút mỡ ở các vị trí đã được xác định sau đó xử lý chiết tách tế bào mỡ bằng máy ly tâm và chọn ra được các mô mỡ tốt nhất. Tiếp theo sử dụng một đầu kim tiêm siêu nhỏ để đưa mỡ nguyên bào vào vùng gò má.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện liệu trình cấy mỡ.

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ

Trong vòng 24h đầu sau khi cấy mỡ má bạn không nên tác động mạnh vào vùng má, không cử động mạnh làm cho cơ mặt bị biến dạng.

Ăn uống hợp lý, 10 ngày sau khi cấy mỡ không nên sử dụng chất kích thích gây tác hại cho vùng điều trị.

Chế độ ăn uống hợp lý

Bổ sung các thực phẩm nhiều vitamin, không ăn hải sản các loại như tôm, cua…

Sau 4 tuần có thể message nhẹ để lượng mỡ được phân bố và các tế bào có sự đàn hồi tốt hơn.

Nên cấy mỡ má ở đâu cho an toàn?

Không còn gì để so sánh được, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là lựa chọn hoàn hảo cho chúng ta. Tại Việt Nam đây là địa chỉ đã có rất nhiều chị em đến thực hiện cấy mỡ má cho gương mặt trẻ đẹp hơn.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay đã tạo dựng nên sự uy tín cho nhiều khách hàng, quy trình cấy mỡ tuân thủ theo quy định của Bộ y tế nên rất an toàn. Các chị em không cần phải lo lắng, chỉ cần điều trị một lần trong đời thì vẻ đẹp tươi trẻ sẽ mãi đọng lại trên gương mặt xinh xắn.