Cấy mỡ má trị má hóp an toàn trẻ 10 tuổi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ má trị má hóp an toàn trẻ 10 tuổi

Cấy mỡ má trị má hóp là dịch vụ phổ biến hiện nay giúp làm đầy đặn khuôn mặt tự nhiên nhờ mô mỡ nguyên bào tự thân được xử lý từ chính cơ thể người điều trị.

cay-mo-ma

Má hóp, má tóp là những từ thường được dùng để miêu tả khuôn mặt có vùng má không được đầy đặn, bị hóp vào không hài hoà với những bộ phận khác tạo nên một khuôn mặt gầy guộc, khắc khổ. Trong nhân tướng học người ta quan niệm người mặt gầy tóp thì có những người nghèo khổ, sự thăng tiến về sự nghiệp hạn chế. Phụ nữ có khuôn mặt quá gầy cũng làm mất đi nét quyến rũ và phúc hậu.

Quy trình cấy mỡ má hóp trẻ 10 tuổi

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, kiểm tra tình trạng hõm má, lõm thái dương. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp.

Bước 2: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm và sức khỏe trước khi thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ làm đầy khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê.

cay-mo-tu-than
Quy trình chiết tách mô mỡ nguyên bào tự thân tại bệnh viện

Bước 4: Tiến hành lấy và lọc mô mỡ của chính khách hàng. Sau khi có được mô mỡ nguyên bào chất lượng cao, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hõm má, lõm thái dương, hoàn toàn không để lại sẹo. Mô mỡ nguyên bào tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, toàn bộ khuôn mặt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Với kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ biết cấy bao nhiêu là đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt mô mỡ mà không làm dư mỡ giúp khuôn mặt trẻ trung tự nhiên.

Ưu điểm cấy mỡ má trị má hóp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

cay-mo-mi-mat-2
Mô mỡ nguyên bào tự thân giúp duy trì thời gian sống cho mỡ
  • Mô mỡ nguyên bào tự thân làm trẻ hóa khuôn mặt, làm đầy các vết nhăn da trở nên sáng, láng mịn.
  • Mỡ được chiếc lọc làm đầy khuôn mặt tồn tại lâu dài hơn so với mỡ lấy thô sơ.
  • Dùng mỡ những nơi không cần thiết như mỡ bụng thừa, mỡ đùi thừa..làm đầy má nên sẽ loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể gọn gàng hơn.
  • Không sử dụng dao kéo, không sử dụng chất liệu độn, an toàn cho sức khỏe.
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.
  • Không để lại sẹo, vết trích nhỏ xíu sẽ lành và mờ đi trong thời gian ngắn nhất.
  • Cải thiện hoàn toàn tình trạng má hóp, thiếu sức sống khi được thực hiện theo đúng liệu trình. Má thêm đầy đặn, hồng baby giàu sức sống giúp cho khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.
cay-mo-tu-than-2
Kết quả cấy mỡ má trị má hóp đẹp tự nhiên (*)

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cấy mỡ má trị má hóp, mời khách hàng liên hệ bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *