Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng và hồi phục? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng và hồi phục?

Nhiều chị em có gương mặt gầy gò, hốc hóp muốn thực hiện cấy mỡ nhưng lại không biết cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng. Bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây trước khi cấy mỡ để an tâm hơn nhé.

Khuôn mặt đằy đặn thì hẳn sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, năng động của chính con người ấy. Thế nhưng khuôn mặt gầy gò, da nhăn nheo sẽ có cảm giác như già hơn dù cho bạn đang ở tuổi trung niên. Những vị trí như rãnh mũi, hốc má, vùng tráng và thái dương có nếp nhăn chính là nguyên nhân khiến khuôn mặt không có sức sống và cấy mỡ chính là giải pháp tốt nhất để thay đổi nét thanh xuân.

Cấy mỡ mặt có đau không?

Cấy mỡ thái dương, má hoặc các vị trí trên gương mặt thì có thể khẳn định rằng đây không phải là ca phẫu thuật dùng dao kéo quá nhiều để thực hiện nên không đau đớn. Cụ thể bác sĩ chỉ cần sử dụng thiết bị hút mỡ bụng chuyên dụng để lấy được các tế bào mỡ ở những vị trí có mỡ thừa như bụng, đùi, mông… sau đó xử lý bằng máy ly tâm chiết tách và chọn lọc các mô mỡ tinh khiết nhất. Cuối cùng là dùng đầu kim tiêm siêu nhỏ để cấy vào các vị trí cần mỡ trên gương mặt. Quy trình này đa số đều thực hiện trên bề mặt da nên không gây nguy hiểm và đau đớn nào.

Cấy mỡ mặt rất đơn giản

Bên cạnh đó khi thực hiện khách hàng còn được bác sĩ tiêm thuốc tê giảm khó chịu nên rất an toàn, thời gian thực hiện rất nhanh chóng chỉ tầm 60 phút đã hoàn thành một ca cấy mỡ nhờ vào tay nghề cao của bác sĩ và sự hỗ trợ tối ưu của các thiết bị máy móc hiện đại đến từ nước ngoài.

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?

Vấn đề này chị em không cần quá lo lắng, đối với bất cứ một ca phẫu thuật bình thường nào cũng phải trải qua quá trình hồi phục thì mới lành được. Nhưng đối với cấy mỡ thì đơn giản hơn vì không cần phẫu thuật nên sẽ sớm hồi phục rất nhanh. Thông thường vùng cấy mỡ trong thời gian 7 ngày đầu sẽ đau nhẹ và bầm tím tuy nhiên triệu chứng này sẽ nhanh chóng giảm ngay từ 7 – 10 ngày sau đó.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Trong thời gian này việc của bạn chỉ là nghe theo sự chỉ định của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất, toàn bộ quá trình chăm sóc cũng sẽ phải được bác sĩ theo dõi cho đến khi chất lượng thẩm mỹ thành công nhất.

Ưu điểm cấy mỡ mặt

Biến gương mặt gầy gò, già nua thành gương mặt tràn đầy sức sống, căng da một cách tự nhiên nhất.

Phương pháp này không phẫu thuật nên không đau đớn.

Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian.

Quy trình cấy mỡ không mất nhiều thời gian

Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc.

Thời gian thực hiện cấy mỡ nhanh chóng chỉ 60 phút có thể ra về.

Bên cạnh việc cấy mỡ thì còn được hút mỡ, bởi quá trình tìm các tế bào mỡ tự thân sẽ lấy từ những vị trí có mỡ thừa trên cơ thể do đó đây là phương pháp 2 trong 1 rất hiệu quả.

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt giúp nhanh hồi phục

Sau khi thực hiện cấy mỡ mặt việc đầu tiên đó chính là nghĩ dưỡng và sử dụng thuốc mà bác sĩ cung cấp, trong vòng 24h đầu không nên tác động, đè nén vào vùng cấy mỡ, không cử động quá mạnh ảnh hưởng đến các tế bào mỡ đang dần chuyển hóa trên gương mặt.

Trước và sau khi cấy mỡ

Không ăn các loại thực phẩm gây dị ứng, đặc biệt là hải sản các loại như cá, tôm… và các loại chất kích thích.

Sau 4 tuần có thể massage vùng mặt để giúp mỡ phân bố đều đặn tạo đường nét cho gương mặt.

• Để các chị em an tâm hơn về việc cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng thì tốt nhất nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được các chuyên gia tư vấn và trực tiếp thực hiện cho bạn. Đây là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trong và ngoài nước, các loại thiết bị máy y khoa phục vụ cho thẩm mỹ đều được chuyển giao từ nước ngoài.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp
  • Cấy mỡ đang là cách duy nhất để có thể giúp bạn lấy lại nét thanh xuân cho gương mặt, da căng mịn và hồng hào như thời con gái với hiệu quả duy trì lâu dài theo thời gian.