Cấy mỡ mũi má xóa nhăn rãnh mũi má - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ mũi má xóa nhăn rãnh mũi má

Cấy mỡ mũi má là phương pháp sử dụng mô mỡ nguyên bào tự thân làm đầy rãnh mũi má giúp khuôn mặt trẻ trung, không còn nếp nhăn sâu nơi khóe miệng khi cười.

cay-mo-mui-ma-1

Một trong những biểu hiện của quá trình lão hóa là sự xuất hiện của các rãnh nhăn tại khu vực hai bên cánh mũi và khóe miệng, độ nông sâu, đậm nhạt ở mỗi người không giống nhau. Các đường gấp nếp này thường ít lộ rõ khi còn trẻ, vì cấu trúc da cứng cáp và đàn hồi tốt. Nhưng đến độ tuổi trung niên, các đường gấp này trở nên dày và sâu hơn, tạo thành rãnh nhăn rõ rệt, khiến khuôn mặt nhanh chóng bị chảy xệ và trở nên già nua.

cay-mo-ma-hop

Khi còn trẻ, rãnh mũi má tạo nên nét duyên dáng trên khuôn mặt, giúp biểu cảm tự nhiên, chân thực. Nhưng theo thời gian, làn da bị lão hoá, chảy xệ, xuống cấp nhanh chóng, rãnh mũi má hằn sâu, khiến bạn già nua, xấu xí. Hiện nay có nhiều phương pháp làm đầy rãnh mũi má: tiêm Filler, độn chất liệu nhân tạo,…nhưng được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất là công nghệ cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má. Mỡ được lấy từ những vùng dư thừa trên cơ thể bằng dụng cụ y tế chuyên dụng, sau đó quay li tâm tách, chọn phần mỡ tinh khiết nhất, nuôi dưỡng khoa học trước khi cấy vào vùng rãnh mũi má. Sau khi thực hiện cấy mỡ, đường rãnh mũi má, các nếp nhăn bị “loại bỏ”, làn da săn chắc, mịn màng, đàn hồi tốt hơn.

Cấy mỡ mũi má bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Cấy mỡ mũi má là phương pháp phẫu thuật giúp làm đầy phần rãnh nếp nhăn dọc hai bên mũi đến miệng. Các bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ vừa đủ bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm hạn chế mức độ gây tổn thương cho mô mỡ. Sau đó sẽ được sàng lọc, bóc tách và chỉ sử dụng các mô mỡ khỏe mạnh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào vùng điều trị thẩm mỹ để tạo hình cho gương mặt hài hòa, căng mịn. Phương pháp này không gây phản ứng phụ, tạo đường nét tự nhiên, trả lại sức sống cho khuôn mặt.

Cấy mỡ rất an toàn và mang lại hiệu quả cao nên được nhiều người hỏi đến.Ở một số người có khuôn mặt má bị hóp, bị lõm ở vùng rãnh mũi má, các nếp nhăn quá sâu hay hai nếp sâu ở rãnh mũi làm cho bạn trông già đi. Để cải thiện vùng rãnh mũi má này thì phương pháp cấy mỡ rãnh mũi má là hiệu quả nhất.

cay-mo-mui-ma-4

cay-mo-mui-ma-5
Làm đầy rãnh mũi má bằng mô mỡ nguyên bào

Sự khác biệt cấy mỡ mũi má bằng mô mỡ tự thân và cấy mỡ thông thường

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ mũi má đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

cay-mo-tu-tha-vao-mat-1

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *