Cấy mỡ thái dương ở đâu an toàn nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ thái dương ở đâu an toàn nhất?

Phương pháp cấy mỡ thái dương hiện nay đã được nhiều người áp dụng mang lại kết quả rất tuyệt vời. Thế nhưng để có được diện mạo đẹp cho gương mặt thì khách hàng tìm được địa chỉ thực hiện cấy mỡ an toàn cũng là một vấn đề mà nhiều người thắc mắc, lo lắng mỗi khi nghĩ đến.

Cấy mỡ thái dương là gì?

Cũng như cách cấy mỡ ở các vị trí khác trên cơ thể, cấy mỡ thái dương được sử dụng bằng mô mỡ tự thân như bụng, đùi, mông…sau khi được hút ra sẽ chuyển qua quá trình chiết tách của thiết bị máy ly tâm hiện đại.

Vùng thái dương khá sâu không được đẹp
Vùng thái dương khá sâu không được đẹp

Sau khi chiết tách và chọn ra được các mô mỡ nguyên bào thành công, bác sĩ sẽ dùng một mũi kim tiêm siêu nhỏ để cấy vào vùng thái dương làm đầy đặn, cân đối hơn cho gương mặt. Trên thực tế thì phương pháp này không cần phẫu thuật nên rất an toàn, các tế bào mỡ sau khi được cấy sẽ tự phát triển và sản sinh collagen giúp vùng thái dương săn chắc, làn da hồng hào hơn.

Cấy mỡ không cần phẫu thuật
Cấy mỡ không cần phẫu thuật

Để một người được cấy mỡ an toàn thì bắt buộc phải từ 18 tuổi trở lên mới được áp dụng, bởi đây là độ tuổi trưởng thành và cơ thể đủ khả năng để chấp nhận một ca cấy mỡ. Trên gương mặt những vị trí nào bị hóp như gò má, rãnh mũi, hốc mắt đều có thể cấy mỡ nhằm làm đầy và giúp gương mặt trở nên tươi trẻ hơn.

Quy trình cấy mỡ thái dương

Bước 1: Thăm khám và được bác sĩ tư vấn về tình trạng vùng thái dương, giải thích quy trình điều trị cấy mỡ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức sức khỏe toàn diện trước khi bắt đầu ca cấy mỡ.

Bước 3: Bác sĩ gây tê cục bộ giúp mang lại cảm giác dễ chịu.

Quy trình cấy mỡ tự thân
Quy trình cấy mỡ tự thân

Bước 4: Tiến hành hút mỡ ở các vị trí dư mỡ trên cơ thể, tiếp theo sẽ chiết tách và cấy vào thái dương rất nhanh chóng. Chỉ hơn 60 phút thực hiện không cần phẫu thuật khách hàng đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

Bước 5: Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc hiệu quả sau khi cấy mỡ, hẹn ngày tái khám và cấp thuốc đúng chỉ định.

Những lưu ý để cấy mỡ an toàn

Cấy mỡ là một dịch vụ thẩm mỹ rất quan trọng không kém các ca phẫu thuật khác trong bệnh viện chỉ đơn giản hơn đó là không cần phẫu thuật, nhưng để mang lại sự an toàn cao thì khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau trước khi muốn cấy mỡ thái dương:

  • Trước khi cấy mỡ tự thân phải được các chuyên gia tư vấn cụ thể về dịch vụ này, quy trình thực hiện phải được giải thích rõ ràng để an tâm hơn.
  • Tìm được một địa chỉ uy tín, địa chỉ ấy phải được cấp phép hoạt động của Bộ y tế thì mới bảo đảm được sự tin cậy cho khách hàng.
Trẻ hóa nhờ cấy mỡ
Trẻ hóa nhờ cấy mỡ
  • Khách hàng phải tìm được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu được quy trình cấy mỡ.
  • Một lưu ý quan trọng nữa là công nghệ, thiết bị chiết tách mỡ tại bệnh viện đó. Chỉ có phương pháp hiện đại này mới bảo đảm mức độ an toàn cao, không nên tìm đến các địa chỉ kém chất lượng và giá rẻ để rồi mang lại sự thất vọng và nguy hiểm.

Cấy mỡ thái dương ở đâu an toàn?

Để sở hữu được vầng thái dương đầy đặn, cân đối bằng việc thực hiện cấy mỡ thái dương nhưng phải an toàn và chất lượng thì tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tại đây đã được sự ghi nhận và đánh giá khách quan từ rất nhiều người đã từng cấy mỡ, đem lại diện mạo đẹp cho rất nhiều khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ trình độ cao với hơn 30 năm làm việc trong ngành thẩm mỹ, bên cạnh đó các thiết bị hỗ trợ cấy mỡ như máy ly tâm được chuyển giao từ công nghệ của nước ngoài, được Chi cục kiểm định FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao. Khách hàng chỉ cần một lần điều trị cấy mỡ sẽ thấy ngay sự khác biệt, gương mặt trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *