Cấy mỡ thái dương tạo khuôn mặt baby - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ thái dương tạo khuôn mặt baby

Cấy mỡ thái dương không chỉ giúp tạo khuôn mặt đầy đặn baby còn ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của người điều trị. Theo nhân tướng học, khuôn mặt có sự lồi lõm, hốc hác thì sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn, trở ngại trên đường đời. Ngược lại, những người có khuôn mặt đầy đặn phúc hậu sẽ có cuộc sống thuận lợi, may mắn.

cay-mo-thai-duong

Cấy mỡ thái dương hay cấy mỡ tự thân vào vùng thái dương là phương pháp tối ưu làm đầy vùng thái dương, làm cho bạn một khuôn mặt cân đối mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Phương pháp cấy mỡ tự thân nếu được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo sẽ là phương pháp tôi ưu hơn so với những phương pháp khác, do có ưu điểm không bị đào thải sau khi cấy. Những tế bào mỡ cấy vào vùng thái dương được lấy từ cơ thể của chính khách hàng, tế bào mỡ này được hút ra bằng công nghệ hút mỡ Laser Pharaon Lipo hiện đại và không đau.

Quy trình cấy mỡ thái dương tại bệnh viện

Đối với vùng cần lấy mỡ: Tiến hành gây tê tại chỗ tại vùng cần lấy mỡ, đó là các vùng mỡ thừa như bụng, đùi, cánh tay. Dùng chất tiệt trùng làm sạch da rồi tiêm thuốc tê vào sâu bên dưới vùng lấy mỡ. Mỡ được lấy ra thông qua một dụng cụ đặc biệt và được lọc sạch với máy chuyên dụng trước khi tiêm vào thái dương.

Đối với vùng thái dương: Trước tiên, đánh dấu vùng thái dương cần cấy mỡ, chụp hình đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, sau cùng là cấy đều mỡ lên vùng thiếu hụt.

cay-mo-ma-hop-2

Sau khi phẫu thuật xong, khoảng 15-20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Vùng lấy mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín để tránh bị nhiễm trùng và va chạm mạnh. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… khách hàng được hướng dẫn chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Ưu điểm cấy mỡ thái dương tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

cay-mo-tu-tha-vao-mat-1

Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

cay-mo-thai-duong-1

cay-mo-ma-hop-3

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *