Cấy mỡ trán giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ trán giá bao nhiêu?

Vấn đề lão hóa xuất hiện trên gương mặt trong đó có vùng trán, nếp nhăn và làn da không được hồng hào do tuổi tác đã trở thành nỗi ám ảnh mà ai cũng gặp trong đời. Nhiều người đã phải nhờ đến cấy mỡ trán để lấy lại thanh xuân, vậy dịch vụ này có giá là bao nhiêu?

Cấy mỡ trán như thế nào?

Những tế bào mỡ tinh khiết nhất được cấy vào vùng trán chính là mỡ nguyên bào tự thân, mỡ được hút từ những vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, mông, bụng… sau đó qua quá trình chiết tách sẽ có được các tế bào mỡ tốt nhất.

Trán xuất hiện nếp nhăn làm gương mặt già hơn

Sau khi được cấy mỡ thì vùng trán sẽ trở nên tròn trịa, da căng mịn và các nếp nhăn không còn xuất hiện nữa. Tế bào mỡ khi tiêm vào sẽ hỗ trợ sản sinh collagen, làm đầy vùng trán một cách tự nhiên nhất.

Quy trình cấy mỡ má cũng giống như cấy mỡ thái dương, hốc mắt… bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về vùng trán của bạn, giải thích quy trình cấy mỡ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm tổng quát để đảm bảo an toàn về bệnh lý.

Bước 3: Gây tê trước khi thực hiện cấy mỡ.

Quy trình cấy mỡ trán

Bước 4: Bác sĩ tiến hành hút mỡ thừa ở các vị trí đã được cho mỡ trên cơ thể, sử dụng máy ly tâm hiện đại đến từ Mỹ để chiết tách và chọn lọc mỡ sau đó cấy vào vùng trán. Toàn bộ quy trình diễn ra rất nhanh chỉ tầm 60 phút, không đau đớn và mất máu.

Bước 5: Hướng dẫn người bệnh chăm sóc sau cấy mỡ.

Ưu điểm cấy mỡ trán

Quy trình cấy mỡ được bảo đảm rất an toàn, phương pháp làm đẹp này không cần phẫu thuật nên không đau đớn.

Công nghệ chiết tách tế bào mỡ hiện đại nên tỷ lệ mỡ sống sót rất cao, không bị dị ứng hoặc biến chứng xấu.

Lấy lại nét đẹp tươi trẻ, vùng trán đầy đặn và da căng mịn hơn.

Trẻ hóa gương mặt rất tốt nhờ cấy mỡ

Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian.

Không bị kích ứng, không để lại sẹo hoặc làm lệch vùng trán.

Thời gian thực hiện cấy mỡ và thơi gian nghỉ dưỡng đều ngắn, cách chăm sóc đơn giản.

Cấy mỡ má giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề khá nhiều người quan tâm, hiện nay phương pháp cấy mỡ thực sự không còn xa lạ nhưng không phải ở đâu cũng sở hữu công nghệ này cho khách hàng được lựa chọn. Về chi phí cấy mỡ má được phân loại, dựa vào các yếu tố chính mà chia làm:

• Tùy vào quá trình nuôi cấy tế bào mỡ tự thân StemCell có đạt được số lượng cho phép hay không? Mỡ có tỷ lệ sống cao hay không? Bên cạnh đó địa chỉ phải có quy trình nuôi cấy đạt chuẩn quốc tế và hiện đại thì mới thành công. Tế bào mỡ càng tinh khiết và khỏe mạnh thì thời gian sinh trưởng sau khi cấy vào trán càng dài. Chính vì vậy mà chi phí được quyết định sau khi bác sĩ thăm khám cho bạn.
  • Thứ hai đó chính là yếu tố xác định vùng mỡ thừa cần lấy, không phải vị trí nào trên cơ thể cũng có tế bào mỡ đạt chuẩn, phải đánh giá chiều sâu lớp mỡ cần hút. Chính vì vậy để có được sự thành công của một ca cấy mỡ tran thì các bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm mới thực hiện được chính xác nhất. Chi phí cũng được xác định sau khi bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị chi tiết.
Chi phí cấy mỡ tùy vào nhiều trường hợp

Có một điều lưu ý cho khách hàng đó là không nên tìm đến các trung tâm có giá siêu rẻ hoặc kém chất lượng, không có công nghệ hiện đại thì không nên thực hiện. Bởi đây chính là nguyên nhân dẫn đến khách hàng gặp phải các biến chứng sau khi cấy mỡ rất nguy hiểm cho diện mạo cũng như bản thân.

Cấy mỡ trán ở đâu an toàn và chi phí tốt?

Để biết chính xác được chi phí cho cấy mỡ trán thì tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Đây là địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm và am hiểu toàn bộ quy trình cấy mỡ một cách chuẩn xác từ công nghệ nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Đặc biệt có công nghệ và thiết bị chiết tách mỡ vô cùng hiện địa được chuyển giao từ Mỹ, được Chi cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao. Bảo đảm sau khi thực hiện chỉ một lần sẽ có ngay gương mặt trẻ trung, vùng trán căng mịn và hồi xuân ngay.