Cấy mỡ trán xóa nhăn trẻ hóa toàn diện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ trán xóa nhăn trẻ hóa toàn diện

Cấy mỡ trán xóa nhăn giúp khắc phục các khuyết đểm thường gặp ở vùng trán như nhiều nếp nhăn, nếp gấp sâu tạo thành rãnh ở vùng trán. Chỉ sau 1 lần thực hiện cấy mỡ trán, vùng rãnh nhăn trán lập tức được lấp đầy, làn da căng bóng, mịn màng, xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt, giúp khuôn mặt trẻ trung như tuổi đôi mươi.

cấy mỡ trán

Ưu điểm thực hiện cấy mỡ trán xóa nhăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ trán bằng mỡ tự thân để khắc phục các nếp gấp, rãnh nhăn sâu xuất hiện trên trán, là phương pháp làm đẹp hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Mỡ được cấy vào vùng má qua một vết chích nhỏ bằng mũi kim  do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể điều này không chỉ nâng cao độ an toàn mà còn giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục.

cấy mỡ trán

Hơn nữa mỡ được sử dụng để cấy mỡ trán là mỡ tự thân được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng tại các vùng có kết cấu mỡ bền vững như eo bụng đùi sau đó được tách bằng thiết bị ly tâm để tách lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh. Do đó, mỡ tự thân mang đến độ tương thích lớn cho cơ thể không gây ra hiện tượng kích ứng, đào thải, hạn chế tối đa các nguy hiểm có thể xảy đến với khách hàng. Mỡ sau khi được cấy vào vùng trán sẽ nhanh chóng tương thích sau đó phân tách và duy trì lượng vừa đủ mà không bị viêm nhiễm sau khi cấy.

Cấy mỡ trán xóa nhăn không cần can thiệp qua dao kéo, không cần phẫu thuật căng da hay lo lắng sử dụng chất làm đầy và chất liệu nhân tạo từ bên ngoài. Sử dụng mô mỡ của chính mình nên không cần lo tác dụng phụ, không sợ cứng đơ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày bạn trang điểm sinh hoạt bình thường với khuôn mặt được tái sinh, trẻ 10 tuổi, làn da mềm mại tự nhiên.

cấy mỡ trán

Quy trình bơm mỡ lên trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế sẽ không gây ra hiện tượng biến chứng, nguy hiểm.

Sự khác biệt cấy mỡ StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

  • Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra stem cell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.
  • Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào stemcell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.
  • Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền sở hữu công nghệ Stemcell Lift Baby Face giúp làm đầy và trẻ hóa gương mặt bằng chính Stemcell mỡ tự thân của chính bạn mang lại hiệu quả trẻ hóa, tạo gương mặt baby face như thiếu nữ đôi mươi.

Trước và sau khi cấy mỡ trán

cấy mỡ trán

cấy mỡ trán

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *