Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Phương pháp cấy mỡ tự thân để làm đẹp, trẻ hóa, cấy mỡ để làm đầy gương mặt hiện nay được rất nhiều người áp dụng nhằm mang lại vẻ đẹp và nét thanh xuân cho mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng không biết rằng công nghệ này ngoài những ưu điểm nổi bật ra thì có mang lại nguy hiểm gì không?

Những ưu điểm khi cấy mỡ tự thân

Không cần phẫu thuật những vẫn có thể làm đầy được khuôn mặt và các vùng cần cấy mỡ.

Cải thiện được các khuyết điểm như mặt xương, già nua, các vùng lõm trên gương mặt, rãnh mũi trở nên đầy đặn và tươi trẻ hơn.

Phương pháp này thực hiện không gây đau đớn, không để lại sẹo trên gương mặt.

Cấy mỡ giúp gương mặt trẻ hơn
Cấy mỡ giúp gương mặt trẻ hơn

Mỡ được cấy chính là mỡ tự thân, được chọn lọc lấy những tế bào tinh khiết nhất nên khả năng sống và phát triển rất mạnh mẽ. Thời gian duy trì rất lâu và ổn định.

Mỡ được cấy chính là mỡ ở các vùng như bụng, lưng, đùi… chính vì vậy có một ưu điểm tiện lợi đó là được cấy mỡ mà còn vừa được hút mỡ cho những vùng dư thừa không đẹp trên cơ thể.

Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính các tế bào mỡ của cơ thể nằm các các vùng như bụng, mông, đùi, lưng… sau đó thông qua các thiết bị máy móc hiện đại sẽ chiết lọc và tách ra được các tế bào mỡ mạnh nhất, có sức sống khỏe nhất để cấy vào các vị trí lõm, hốc trên gương mặt. Đây là phương pháp làm đẹp trẻ hóa tức thì đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn cao nên không nguy hiểm.

cấy mỡ tự thân không cần phẫu thuật
cấy mỡ tự thân không cần phẫu thuật

Tuy nhiên nếu xét độ an toàn về riêng phương pháp này thì chưa phải là tiêu chí quan trọng, muốn không nguy hiểm thì còn một số yếu tố rất quan trọng khác. Đó chính là bàn tay và kinh nghiệm của bác sĩ, thực hiện ở một nơi có bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều.

Một địa chỉ uy tín, có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho một ca cấy mỡ an toàn cũng chính là yếu tố quan trọng để không mang lại nguy hiểm cho khách hàng. Vì thế trước khi thực hiện cấy mỡ tự thân các chị em nên tìm hiểu các vấn đề liên quan đến an toàn để sở hữu một gương mặt đẹp toàn diện.

Quy trình thực hiện như thế nào mới an toàn?

Cũng như một ca phẫu thuật bình thường của bệnh viện, dù không phẫu thuật nhưng cấy mỡ tự thân vẫn phải tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế thì mới mang lại an toàn. Để thực hiện cấy mỡ mặt thì trải qua các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm tổng quát đảm bảo sức khỏe.

Quy trình chiết tách mỡ
Quy trình chiết tách mỡ

Bước 3: Gây tê cục bộ trước khi thực hiện cấy mỡ tự thân.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện hút mỡ ở các vùng có mỡ thừa trên cơ thể sao đó đưa vào thiết bị chiết tách và xử lý mỡ, lấy ra được mỡ nguyên bào tinh khiết. Sau đó sử dụng một đầu kim tiêm siêu nhỏ để đưa các tế bào mỡ ấy vào các vùng cầm tiêm trên gương mặt.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy mỡ thành công.

Cấy mỡ ở đâu an toàn?

Để các chị em chúng ta được thực hiện cấy mỡ tự thân làm đầy gương mặt, trẻ hóa làn da một cách đẹp hoàn hảo và an toàn nhất thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố mang tính an toàn và chất lượng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ hùng hậu, có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ đã từng thực hiện rất nhiều ca cấy mỡ thành công cho khách hàng. Bên cạnh đó bệnh viện còn có đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại như máy ly tâm để chiết tách tế bào mỡ đến từ công nghệ nước ngoài. Giờ đây bạn không cần ra nước ngoài để thực hiện, tại Việt Nam thì đây chính là nơi uy tín nhất giúp bạn gửi gắm niềm tin sắc đẹp cho mình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *