Cấy mỡ tự thân lên mặt công nghệ mới StemCell Lift - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ tự thân lên mặt công nghệ mới StemCell Lift

Cấy mỡ tự thân lên mặt bằng công nghệ mới StemCell Lift là giải pháp làm đầy khuôn mặt tiên tiến được giới chuyên môn đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. StemCell Lift là một bước tiến mới nâng cấp hơn so với phương pháp cấy mỡ thông thường. Cấy mỡ tự thân lên mặt StemCell Lift đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.
cấy mỡ tự thân lên mặt

Sự khác biệt cấy mỡ tự thân StemCell Lift so với cấy mỡ thông thường

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

cấy mỡ tự thân lên mặt
Mỡ lấy từ cơ thể sẽ trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,…

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Phương pháp cấy mỡ StemCell Lift chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt Stemcell Lift áp dụng cho các trường hợp

Cấy mỡ tạo hình thẩm mỹ: Tinh chất StemCell cùng với mỡ tinh khiết cấy vào từng vùng rãnh mũi má, má hóp, thái dương, làm đầy hốc mắt sâu, bàn tay,  tạo nên khuôn mặt căng đầy.

Cấy mỡ trẻ hóa tạo nét xuân: Tinh chất StemCell cùng với mỡ tinh khiết không chỉ có tác dụng làm đầy mà còn có tác dụng làm trẻ hóa bề mặt láng mịn, hồng hào vùng da điều trị

Cấy mỡ trẻ hóa xóa tuổi tác: Tinh chất mỡ được cấy vào vùng mặt ở những vị trí xác định giúp xóa rãnh chân chim đuôi mắt, xóa rãnh nhăn 2 đầu lông mày, xóa rãnh nhăn vùng trán, và xóa rãnh nhăn 2 bên khóe miệng, xóa nhăn nheo bàn tay, mọi dấu hiệu tuổi tác sẽ không còn hiên hữu.

Kết quả cấy mỡ tự thân lên mặt Stemcell Lift

cấy mỡ tự thân lên mặt

cấy mỡ tự thân lên mặt

cấy mỡ tự thân lên mặt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *