Cấy mỡ tự thân vào bắp chân an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cấy mỡ tự thân vào bắp chân an toàn

Cấy mỡ tự thân vào bắp chân là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu đôi chân thon gọn, vùng đầu gối đầy đặn, xóa nhăn nheo, trẻ hóa da vùng đầu gối một cách tự nhiên.

cay-mo-tu-than-vao-bap-chan

Cấy mỡ tự thân vào bắp chân

Bên cạnh phương pháp cấy mỡ, còn có một thủ tục khác tạo đường nét cho đôi chân, nó được thực hiện bằng phương pháp cấy ghép mỡ tự thân. Cho dù là bắp chân không cân xứng hay là nó quá nhỏ, chỉ cần với phương pháp cấy mỡ tự thân vào bắp chân bạn sẽ có một bắp chân nhiều cơ hơn và đầy đặn hơn. Liệu pháp này chỉ dành cho những người không thể có được bắp chân rắn chắc nhờ vào việc tập thể dục. Mặc dù cơ cẳng chân có hai đầu (ở trong và ở ngoài) nhưng hầu hết việc mở rộng phẫu thuật chỉ được thực hiện ở cơ đầu trung gian và cơ phía trong. Điều này là để tạo ra chỗ phình bên ngoài bắp chân, nó tạo ra một đường cong bên dưới đầu gối. Người ta tiến hành cấy mỡ tự thân vào bắp chân bằng cách làm tăng kích thước chu vi của nó thêm vài cm và tạo ra hiệu ứng nhiều hơn bằng cách làm tăng đường nét cho bắp chân.

cay-mo-tu-than
Quy trình chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào tự thân

Sở hữu một đôi chân quyến rũ là mong ước là mối quan tâm hàng đầu của các cô gái. Để có thể thoải mái mặc váy, quần short là mục đích chính của các nàng thông qua việc sử dụng công nghệ một cách nghệ thuật. Một số trường hợp, đôi chân của bản sẽ được định hình lại dáng vẻ thon thả, quyến rũ hơn nhờ phương pháp cấy ghép mỡ tự thân.

Ưu điểm cấy mỡ tự thân vào bắp chân tại Bệnh viện Á Âu

cay-mo-tu-than-vao-bap-chan-1
Cấy mỡ tự thân làm đầy trẻ hóa vùng đầu gối

Không đau, không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể được xử lý qua hệ thống máy móc hiện đại, thời gian duy trì lâu dài

Ngoài tác dụng làm đầy, mô mỡ tự thân còn làm trẻ hóa da vùng điều trị

Không cần nghỉ dưỡng, về ngay sau khi thực hiện.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề cấy mỡ tự thân vào bắp chân, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *