Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo không chỉ được các bác sỹ, chuyên gia đánh giá cao về kỹ thuật tiên tiến hiện đại, an toàn mà còn được khách hàng rất hài lòng về kết quả sau khi thực hiện thon gọn cơ thể.

chế độ chăm sóc sau hút mỡ

Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo đang là phương pháp thu gọn tối ưu nhất cho những người béo bụng.

Tuy nhiên, để có được một kết quả cao cũng như duy trì kết quả tốt sau hút mỡ, bạn cần có một chế độ chăm sóc, ăn uống, tập luyện phù hợp để mang lại một vóc dáng thon thả.

Chăm sóc cơ thể sau hút mỡ

Chế độ chăm sóc, ăn uống và tập luyện phù hợp để có vóc dáng thon thả

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.

– Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng nói chung sau giảm mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.

– Mang gen bụng trong 2 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng. Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu, bạn sẽ được thực hiện kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Và nhận được sự tự vấn, hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp, tốt nhất từ các chuyên gia.

Ngoài ra, sau khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á  Âu, khách hàng sẽ được tặng 1 lần điều trị giúp da lán mịn  và mềm mại miễn phí tại vùng điều trị. Thời gian tiến hành điều trị vùng lấy mỡ sẽ theo chỉ định của bác sĩ.

Hút mỡ an toàn, hiệu quả bằng Pharaon Lipo