Chăm sóc ngực không bị chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ

Theo thời gian, bộ ngực phải chịu nhiều tác động của quá trình lão hóa, trở nên chảy xệ, không còn giữ được sự săn chắc, nóng bỏng như thời còn con gái. Chăm sóc ngực không bị chảy xệ như thế nào để ngăn ngừa tình trạng lão hóa diễn ra ở vòng 1 là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Như những bộ phận khác trên cơ thể, ngực cũng bị lão hóa nhanh chóng qua thời gian, đặc biệt là sau quá trình sinh nở. Ngăn ngừa ngực chảy xệ trở thành một nhiệm vụ quan trọng không kém gì việc giúp vòng 1 to hơn hay nhũ hoa gợi cảm hơn. Chính vì thế, những phương pháp chăm sóc ngực không bị chảy xệ sau đây được chị em phụ nữ vô cùng ưa chuộng.

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ bằng chế độ dinh dưỡng

Việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể là một trong những cách giúp chị em có thể ngăn ngừa hiện tượng ngực chảy xệ. Cụ thể, trong chế độ ăn hằng ngày, chị em cần ăn nhiều những loại thực phẩm chứa axit béo, vitamin và khoáng chất tốt cho bộ ngực như các loại thịt hầm, rau xanh, trái cây để cung cấp cho mình các chất dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, những loại thực phẩm giàu estrogen như các loại đậu, các loại trái cây bơ, cam,… cũng rất tốt cho vòng 1 nói chung. Chị em phụ nữ cũng có thể bổ sung estrogen bằng những loại thực phẩm chức năng an toàn, uy tín.

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ bằng các bài tập thể dục

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao cũng là cách ngăn ngừa ngực chảy xệ hiệu quả vì phương pháp này giúp các cơ ngực tăng cường đàn hồi, đồng thời cũng giúp cho cơ thể của chị em được khỏe mạnh hơn, hạn chế được quá trình lão hóa.

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ
Chống đẩy là động tác rất tốt cho ngực

Để có tác dụng chống chảy xệ ngực tốt nhất, khi luyện tập, bạn cần chọn những môn thể thao hoặc tư thế tập trung vào cơ ngực như tập tạ tay, các bài tập chống đẩy, yoga, bơi lội,…

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ bằng cách lựa chọn đúng loại áo ngực

Mặc áo lót không phù hợp trong thời gian dài có thể dẫn đến những tác hại nghiêm trọng, đặc biệt là khiến ngực nhanh chóng bị xuống cấp hơn.

Chị em nên chọn cho mình những loại áo lót có chất liệu mềm mại, thông thoáng, hút mồ hôi, đúng với kích cỡ ngực của mình. Chọn những loại áo ngực có miếng mút ở mặt dưới hoặc loại có gọng sắt bên trong bởi những loại áo này sẽ giúp cho ngực được cố định và không bị xệ xuống.

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ bằng cách massage và đắp mặt nạ cho ngực

Việc massage ngực thường xuyên kết hợp với việc đắp mặt nạ cho ngực cũng là một trong những phương pháp để chăm sóc ngực không bị chảy xệ được nhiều chị em thực hiện để tạo độ săn chắc cho ngực.

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ
Đắp mặt nạ cho ngực sẽ khiến núi đôi săn chắc hơn

Nên massage và đắp mặt nạ cho ngực ít nhất 2 – 3 lần trong 1 tuần bằng các loại tinh dầu mà bạn ưa thích để giúp ngực thêm săn chắc và tăng cường độ đàn hồi. Các loại mặt nạ thiên nhiên với dinh dưỡng cần thiết cũng giúp kích thích sự phát triển của các cơ và giúp cho ngực giảm tỷ lệ bị chảy xệ.

Giúp ngực không bị chảy xệ bằng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẹ của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc đã không còn là điều ngoài tầm tay của các chị em phụ nữ.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ ra đời giúp khắc phục các triệu chứng ngực bị lão hóa như ngực chảy xệ, nhăn nheo,… trong thời gian rất ngắn nhưng hiệu quả lại rất lâu dài.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực chảy xệ được thực hiện qua 2 bước tác động là cải thiện tình trạng ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size, giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới cùng công nghệ nâng ngực chảy xệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng nhất có thể.

Kết quả nâng ngực chảy xệ tại Á Âu

Đối với những khách hàng ngực chảy xệ do tuyến ngực bị phì đại thì giải pháp tốt nhất là loại bỏ các mô mỡ và da thừa, giúp bầu ngực nhẹ nhàng hơn, từ đó săn chắc hơn, ngăn được tình trạng chảy xệ. Còn đối với những phụ nữ có ngực chảy xệ là do thiếu mô mỡ, da ngực quá lỏng lẻo, kém săn chắc thì sau khi đã bỏ đi phần da thừa, bạn nên đặt túi ngực để lấp đầy các mô ngực trống, giúp bầu ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

Điểm đặc biệt nhất của công nghệ nâng ngực chảy xệ tại Á Âu chính là việc sử dụng chất liệu túi ngực độc đáo, tiên tiến nhất hiện nay: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, vô cùng an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể không hề gây kích ứng hoặc phản ứng, khả năng cố định và bám dính cao lại giúp cho ngực đẹp tự nhiên, không bị xô lệch dù có va chạm mạnh.

Chăm sóc ngực không bị chảy xệ

Với trọng lượng siêu nhẹ, giảm 30% khối lượng so với các loại túi cùng size thuộc các thương hiệu khác, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, đặc biệt không gây ra tình trạng chảy xệ ngực về sau. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng túi siêu nhẹ B-Lite.