Chăm sóc sau phẫu thuật môi cười như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chăm sóc sau phẫu thuật môi cười như thế nào?

Muốn sở hữu một đôi môi cười đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thì các chị em cần tuân thủ nhiều quy tắc mà bác sĩ chỉ định, để phẫu thuật môi cười nhanh lành thì không nên xem thường chế độ hậu phẫu tại nhà.

Trước hết cần nắm rõ được quy trình phẫu thuật môi cười được thực hiện như thế nào thì mới hiểu được cách chăm sóc đúng cách giúp vết thương nhanh lành và có môi cười đẹp nhất.

Phẫu thuật môi cười thực hiện như thế nào?

Đôi môi là điểm nhất hoàn hảo trên gương mặt của mỗi người, thể hiện được nét quyến rũ, gợi cảm của phái yếu đối với nam giới. Một nụ cười duyên dáng luôn hút hồn người đối diện, vì vậy mà phẫu thuật môi cười rất được nhiều người thực hiện.

Phẫu thuật môi cười mang lại niềm vui trong cuộc sống

Phẫu thuật môi cười là phương pháp làm đẹp tạo dáng môi cười, kỹ thuật này nhằm tạo khóe môi cười tương tự như thu gọn cánh môi. Bác sĩ sẽ tạo đường cong hình cánh cung ở hai bên khóe môi cho môi chếch lên trên. Tạo thêm một đường lượng sóng giữa tim môi ra hai mép môi nhìn như đang cười hoặc cười mỉm.

Người được phẫu thuật sẽ tựa như đang cười, khuôn mặt luôn luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống. Khắc phục nhược điểm u buồn của khóe môi bị xệ xuống dưới, tạo cảm giác thân thiện và vui vẻ với người đối diện.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng môi cho khách hàng.

Bước 2: Xác định tỷ lệ cân xứng của môi để việc tạo hình khi phẫu thuật đạt đúng kích thước như mong muốn.

Bước 3: Gây tê cục bộ giảm đau khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo môi cười, chỉ sau 30 phút được thực hiện trong phòng vô trùng an toàn nhờ bàn tay tài hoa của bác sĩ sẽ cho đôi môi cười duyên dáng.

Bước 5: Tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu.

Ưu điểm của phẫu thuật môi cười

Mang lại một nụ cười xinh xắn trên môi, tạo khóe môi cười giúp khắc phục nhược điểm bờ môi mỏng nhưng không cân đối, người có khuôn mặt buồn sẽ trở nên vui vẻ và tươi tắn hơn.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng 30 phút nên nhanh chóng, không để lại sẹo bởi vết mổ rất nhỏ. Thuận lợi cho khách hàng trong chăm sóc hậu phẫu, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo môi cười là công nghệ đến từ Hàn Quốc

Chỉ là tiểu phẫu và được gây tê nên không gây cảm giác đau đớn, kết quả thấy ngay sau lần phẫu thuật đầu tiên.

Phẫu thuật môi cười là kỹ thuật hiện đại nên có độ an toàn cao, toàn bộ công nghệ và phương pháp đều chuyển giao từ Hàn Quốc bảo đảm an tâm về chất lượng.

Thời gian nghỉ dưỡng cho phẫu thuật môi cười ngắn, không mất nhiều thời gian. Nhưng việc tuân thủ chỉ dẫn chăm sóc là yếu tố quan trọng giúp tạo ra ưu điểm của phẫu thuật môi cười nên khách hàng cần quan tâm vấn đề này nhiều hơn.

Cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả

Nếu thực hiện phẫu thuật tạo môi cười tại một số địa chỉ lớn, uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Sau đây là cách các bác sĩ Á Âu khuyên bệnh nhân tại nhà:

• Vệ sinh miệng bằng nước muối trong thời gian sau phẫu thuật nhằm không để nhiễm khuẩn.
  • Bôi thuốc hằng ngày cho vết thương nhanh khô nhanh lành, thuốc đó phải được bác sĩ cung cấp.
  • Không sờ nắn, tác động mạnh vào vùng môi tránh tình trạng đau nhức.
Phẫu thuật môi cười được hướng dẫn chăm sóc nhiệt tình tại Á Âu
  • Hạn chế cử động khẩu hình miệng trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
  • Nên ăn thức ăn mềm, dễ nhai và dễ tiêu hóa.
  • Không ăn các thực phẩm gây lồi sẹo như: Rau muống, gạo nếp, thịt gà, hải sản…
  • Trong một vài ngày đầu sẽ có tình trạng sưng nhẹ nên sử dụng chườm đá để giảm đau.
  • Uống thuốc vào tái khám theo quy định của bác sĩ.

Để sở hữu môi cười việc chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng, nhưng tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì càng quan trọng hơn. Để có môi cười đẹp bạn hãy đến Á Âu, tại đây có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thực hiện và tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc cho bạn, bảo đảm sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất.