Chân mày lá liễu là gì? Vận mệnh của người sở hữu

Chân mày lá liễu là gì? Vận mệnh của người sở hữu dáng mày lá liễu

Chân mày lá liễu là dáng mày được rất nhiều chị em yêu thích, và được xem là một biểu tượng của nét đẹp nữ tính, dịu dàng. Vậy dáng mày lá liễu như thế nào? Tướng số của người sở hữu là gì? Theo dõi bài viết để biết được tất cả những thông tin này.

Chân mày lá liễu là gì? Vận mệnh của người sở hữu dáng mày lá liễu
Chân mày lá liễu là gì? Vận mệnh của người sở hữu dáng mày lá liễu

Chân mày lá liễu là gì?

Chân mày lá liễu (Hay lông mày lá liễu) là dáng mày đẹp,, kiểu dáng thanh mảnh, có phần đuôi cong lên như cành lá liễu. Để hình dung dễ dàng hơn về lông mày lá liễu, bạn có thể phân tích vào các bộ phận chân mày như sau:

  • Phần đầu mày: Gọn gàng và thuôn tròn 
  • Dáng mày: Thon gọn, kéo dài từ đầu lông mày, cong dần ở phía đuôi, tạo ra một đường cong tự nhiên, mềm mại, thanh mảnh
  • Đuôi mày: Nhỏ dần ở điểm kết thúc, nhọn và sắc nét
  • Chiều dài của lông mày: Dài hơn so với chân mày ngang, chân mày cánh cung. Điểm kết thúc ở phần đuôi mắt hay dài qua mắt.
Chân mày lá liễu là gì?
Chân mày lá liễu là gì?

Vận mệnh và tính cách người có chân mày lá liễu

Người sở hữu chân mày lá liễu là những người có phúc tướng. Đây là một may mắn trời sinh, vì nó tạo nên đường nét thu hút trên khuôn mặt. Đặc biệt, lông mày lá liễu đẹp nhất khi kết hợp cùng dáng mặt V Line. Chiếc cằm thon gọn cùng đôi chân mày gọn gàng, sắc nét sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho toàn khuôn mặt.

Người có chân mày lá liễu thường yêu thích sự lãng mạn, sống nội tâm, tình cảm hay mộng mơ. Ngoài ra, họ cũng có lòng bao dung, chân thành với người khác, thích giúp đỡ người yếu hơn. Do đó, người có lông mày lá liễu thường thích những công việc liên quan nghệ thuật. 

Nếu xét theo góc độ nhân tướng học, người có dáng chân mày lá liễu sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp lông mày lá liễu là dáng mày phú quý, rước tài lộc. Nên người có chân mày lá liễu hầu như đều có vận mệnh tốt.

Vận mệnh và tính cách người có chân mày lá liễu
Vận mệnh và tính cách người có chân mày lá liễu

Phụ nữ có chân mày lá liễu tốt không?

Như đã đề cập trên, dáng mày lá liễu là lông mày đẹp. Vậy nên người phụ nữ sở hữu được chân mày lá liễu sẽ khiến đối phương yêu thích, say đắm. Ngoài ra, tướng số cũng chỉ ra rằng, phụ nữ có chân mày lá liễu là người hiền lành, dịu dàng, nhu mì, thướt tha. 

Do vậy, người phụ nữ này luôn có phẩm hạnh và đạo đức truyền thống, “công, dung, ngôn, hạnh. Đặc biệt, họ dễ thu hút với bậc trâm anh phế phiệt, quân tử hảo cầu.

Ngoài ra, trong công việc, phụ nữ có chân mày lá liễu sẽ có sự nghiệp rộng mở, gặp được nhiều may mắn. Họ là người nỗ lực và cố gắng, nắm bắt được cơ hội để thành công, thăng tiến. Ngoài ra, với đức tính nhẫn nại, nhu mì, công việc của họ thường hoàn thành rất chắc chắn.

Đồng thời với tính cách dịu dàng, ôn hòa, cư xử khéo léo, mà phụ nữ có chân mày lá liễu thường được đồng nghiệp giúp đỡ và yêu quý, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có chân mày lá liễu tốt không?
Phụ nữ có chân mày lá liễu tốt không?

Tướng số của đàn ông có chân mày lá liễu

Không chỉ là người phụ nữ, đàn ông cũng sở hữu lông mày lá liễu đẹp. Nhưng kiểu chân mày này không được đánh giá cao với đấng mày râu, bởi vì làm giảm đi nét mạnh mẽ, cá tính của người đàn ông. Thông thường, đàn ông có lông mày lá liễu thường phong lưu, đào hoa, nhiều chị em vây quanh. Họ mê cái đẹp và theo đuổi cái đẹp như cách khẳng định bản thân.

Đàn ông sở hữu chân mày lá liễu dễ gặp được quý nhân, hay là người quyền cao chức trọng giúp đỡ, nên con đường công danh sự nghiệp viên mãn. Bên cạnh đó, nhờ ngoại hình và biết cách giao tiếp nhạy bén, linh hoạt, ăn nói nên đàn ông có chân mày  lá liễu dễ thăng quan tiến chức. 

Thế nhưng cần chú ý rằng, đàn ông có chân mày lá liễu nếu không trau dồi kỹ càng chuyên môn mà dựa vào ngoại hình thì sẽ không bền lâu. Bản chất của họ thường không kiên định, dễ nhảy việc, ít trách nhiệm. Người sở hữu chân mày lá liễu nên khắc phục được điểm yếu này, khi kết hợp cùng tài ngoại giao sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. 

Tướng số của đàn ông có chân mày lá liễu
Tướng số của đàn ông có chân mày lá liễu

Xem thêm: Nên Điêu Khắc Chân Mày Hay Phun Chân Mày Tán Bột?

Bài viết trên là những thông tin về dáng chân mày lá liễu. Nếu bạn may mắn sở hữu dáng mày đẹp như lông mày lá liễu, hãy tự tin thể hiện mình nhiều hơn nữa. Bởi vì đây là dáng mày trời bạn, giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mày lá liễu đẹp, đừng ngần ngại liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu qua hotline 1900 63 3030 nhé !

Đánh giá bài viết