Chất liệu nâng mũi s line ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chất liệu nâng mũi s line ?

Hiện nay chất liệu nâng mũi trong công nghệ nâng mũi s line được nhiều người quan tâm,chất liệu nâng mũi s line thực sự có an toàn không đón nhận nhiều thông tin trái triều người cho rằng chất liệu nâng mũi s line an toàn, người thì lại băn khoăn không biết chất liệu nâng mũi s line có an toàn hay không ? Dù thế nào thì cũng phải khẳng định một điều những ai mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi thon gọn, thanh tú là điều không khó với tất cả mọi người với phương pháp nâng mũi s line. Tuy nhiên, sử dụng chất liệu nâng mũi nào để an toàn và cho kết quả tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé

chat-lieu-nang-mui-s-line-thuc-su-co-an-toan-khong

Nâng mũi s line ra đời như một bước tiến thức thời của ngành thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ nâng mũi s line khắc phục những nhược điểm của nâng mũi truyền thống đã lỗi thời và lạc hậu như: mũi bị vẹo, sống mũi bị biến dạng sau một thời gian, đầu mũi bị bóng đỏ và hay đau nhức vào mùa lạnh…cho cánh mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo , thanh tú.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S line 

Nâng mũi s line được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá có tính an toàn cao chính là nhờ chất liệu nâng mũi trong phương pháp nâng mũi này. Bởi chất liệu nâng mũi được sử dụng chính trong nâng mũi s line chính là sụn tự thân ( tìm hiểu nâng mũi bằng sụn tự thân để hiểu rõ hơn sụn tự thân là gì?) nên khi được đưa vào trong mũi, chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa xảy ra các biến chứng , bóng đỏ đầu mũi,lộ sóng mũi như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Sụn tự thân được lấy ở vánh tai, sụn sườn.
Sụn tự thân được lấy ở vánh tai, sụn sườn.


Sụn tự thân được lấy từ đâu?

Trong nâng mũi S Line là sụn tự thân được sử dụng như:  sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…Các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy sụn trong thời gian không quá 5 phút, sụn được lấy trong hốc tai nằm dưới da với bán kính khoảng 1cm, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai và sau thời gian khoảng 3 tháng, sụn sẽ được mọc trở lại lấp đầy những phần sụn đã lấy trước đó.

Bác sĩ chỉ định lấy sụn vành tai trong nâng mũi s line.
Bác sĩ chỉ định lấy sụn vành tai trong nâng mũi s line.

Sau khi được đưa vào bên trong bằng một vết chích nhỏ nằm trong lỗ mũi, chất liệu sụn này sẽ cùng đầu mũi gắn kết thành một khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi, giúp dáng mũi sau nâng mềm mại tự nhiên hơn. Đặc biệt, khắc phục vĩnh viễn tình trạng bóng đỏ hay đau nhức mũi mỗi khi mùa lạnh đến.

Phẫu thuật nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU – dịch vụ nâng mũi s line được thực hiện theo một quy trình chuẩn, được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

doi-ngu-chuyen-gia

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện mang lại cho bạn kết quả nâng mũi đẹp nhất. Khi lựa chọn nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả đat được là một chiếc mũi sau khi nâng được thon gọn, thanh tú và phù hợp với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo với chất liệu nâng mũi an toàn khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, đau nhức, tránh tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn ,thắc mắc hay có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi s line quý khách có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *