Chăm sóc sau khi nâng mũi s line như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chăm sóc sau khi nâng mũi s line như thế nào ?

Chào bác sĩ, em 25 tuổi, em mới đi nâng mũi s line xong, em không biết chế độ chăm sóc sau khi đi nâng mũi s line như thế nào, chăm sóc nâng mũi s line như thế nào thì hiệu quả nhất để có một cánh mũi hình chữ S thanh tú, tự nhiên ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.( Thanh Nhung – Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thanh Nhung thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi s line như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi s line là một giải pháp phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, tạo một dáng mũi đẹp hoàn hảo. Để có mũi đẹp thì công nghệ nâng mũi phải tốt nhất, bác sĩ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao , chuyên môn giỏi, và phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi hiệu quả, uy tín mới mong có cánh mũi như ý. Tuy nhiên, để có cánh mũi đẹp như ý muốn thì việc chăm sóc hậu phẫu thuật cũng là một tiến trình quan trọng không kém góp phần vào cho cánh mũi đẹp hoàn hảo nhất.

che-do-cham-soc-sau-khi-nang-mui-s-line-nhu-the-nao

Sau khi phẫu thuật nâng mũi s line, các vùng khu trú quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi như sau:

  • Nên chườm đá tích cực trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật giảm sưng nề.
  • Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Sau phẫu thuật nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.
  • Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản trong thời gian đầu sau khi nâng, sửa mũi.

Nâng mũi s line là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc lựa chọn chất liệu độn hợp lý. Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau khi nâng mũi của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau nâng mũi hàn quốc. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien-1

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi s line như thế nào rồi phải không nào, bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ mới có kết quả tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì về nâng mũi bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và đẹp !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *