Chăm sóc sau trẻ hóa vùng kín như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chăm sóc sau trẻ hóa vùng kín như thế nào?

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, Em đang tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ trẻ hóa âm đạo, em muốn hỏi về chế độ chăm sóc sau điều trị  như thế nào? Trẻ hóa vùng kín có đau và cháy máu không ạ? ( Thảo Giang)

Bác sĩ tư vấn :

Bạn Thảo Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trẻ hóa âm đạo của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Chế độ chăm sóc sau trẻ hóa vùng kín như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

che-do-cham-soc-sau-tre-hoa-vung-kin-nhu-the-nao

1. Chế độ chăm sóc sau trẻ hóa vùng kín như thế nào?

Sau khi điều trị trẻ hóa vùng kín, Bạn có thể quan hệ tình dục được ngay sau ngày điều trị, tuy nhiên các bác sĩ khuyến khích tốt nhất nên chờ sau 3 – 7 ngày để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 

2. Trẻ hóa vùng kín có đau và cháy máu không?

Phương pháp trẻ hóa vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, là phương pháp điều trị không phẫu thuật nên hoàn toàn không đau hay chảy máu khi thực hiện.

Với ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • An toàn, hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài
  • Vừa thu nhỏ vừa làm hồng, săn chắc môi lớn, môi bé
  • Thời gian kiêng cữ ngắn

Quy trình thẩm mỹ

Phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Phương pháp gồm 3 bước:

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

Bước 2: Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

Đối tượng thẩm mỹ

  • Trường hợp đã thực hiện các phương pháp khâu vá âm đạo nhưng chưa thành công
  • Trường hợp ống âm đạo giãn rộng do tác động lão hóa
  • Trường hợp ống âm đạo giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *