Chị em e ngại điều gì khi muốn phẫu thuật hút mỡ mông? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chị em e ngại điều gì khi muốn phẫu thuật hút mỡ mông?

Phẫu thuật hút mỡ mông có phải là giải pháp bạn đang tìm kiếm? Bạn có muốn sở hữu vùng mông săn chắc tròn trịa không còn mỡ thừa? Bạn đang băn khoăn lo lắng về điều gì? Khi nghĩ về phẫu thuật hút mỡ mông, có phải bạn có đang mắc phải các tình trạng sau đây.

Tác hại sau khi bị mỡ mông

Mỡ mông là tình trạng cơ thể thừa quá nhiều chất béo trong quá trình hấp thụ dinh dượng gây ra, cũng có thể là do yếu tố tác động từ cuộc sống, do công việc mà làm mông ngày càng tích tụ mỡ. Dưới đây là tình trạng mà nhiều người mắc phải sau khi có mỡ mông:

Mỡ mông làm vòng 3 xệ và to quá cỡ
  • Mông sồ sề chảy nhão vì tích tụ nhiều mỡ thừa làm bạn không mặc được những bộ quần áo ôm sát.
  • Trông bạn thấp hơn nhiều so với chiều cao thực tế.
  • Bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đứng trước đám đông.
  • Bạn cảm thấy khó khăn khi đi lại.
  • Vòng mông to làm cả vóc dáng trở nên mất cân đối và kém thẩm mỹ.

Chị em sợ điều gì mà không hút mỡ mông?

• Bạn sợ chảy máu khi phẫu thuật hút mỡ mông
  • Bạn sợ bị gây mê.
  • Bạn sợ để lại sẹo.
  • Bạn sợ đau.
Chị em sợ đau đớn khi hút mỡ mông
  • Sợ biến chứng nguy hiểm sau khi phẫu thuật hút mỡ mông.
  • Sợ bất tiện sau phẫu thuật vì thời gian phục hồi lâu.
  • Sợ sau khi phẫu thuật hút mỡ mông xong sẽ bị chảy nhão, không còn săn chắc.

Bật mí cho chị em cách hút mỡ không đau đớn

Nếu bạn có tất cả những điều trên thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Với bước phát triển ngoạn ngục của công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ hút mỡ mông hiện đại không cần phẫu thuật. Phương pháp đó chính hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo với hiệu quả hủy mỡ tạo khung 3 chiều cho cơ thể.

Quy trình hút mỡ diễn ra đơn giản

Điều này nghĩa là không hút mỡ ngẫu nhiên như các công nghệ khác, công cụ nội soi thông minh trang bị đầu camera sẽ tiếp cận chuẩn xác các vùng mỡ cứng, hóa lỏng, đưa mỡ ra ngoài, bên cạnh đó năng lượng laser sẽ nhẹ nhàng định hình, tái tạo các đường nét thon thả tại các vùng vừa được hủy mỡ.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

Vòng 3 sẽ đi vào “form chuẩn” chỉ sau một lần điều trị duy nhất gói gọn trong vòng 45 – 60 phút mà không cần phải phẫu thuật đau đớn. Không như các công nghệ khác chỉ có thể hủy mỡ tạm thời về sau có thể sẽ tái mỡ, công cụ nội soi siêu nhỏ của Pharaon Lipo dễ dàng tiếp cận các vùng khó điều trị nhất trong đó có mông, không gây ra tái mỡ mà còn cho kết quả lâu dài.

Trước và sau khi hút mỡ mông

Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, da chùng nhão hay các trường hợp lồi lõm gồ ghề sau khi hút mỡ. Vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn. Bạn sẽ sở hữu vùng mông tròn trịa săn chắc như ý muốn không còn mỡ thừa không còn chảy nhão.

Ở đâu hút mỡ mông không đau đớn?

Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi trên các nước đi đầu về thẩm mỹ. Ở Việt Nam phương pháp được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật hút mỡ mông giờ không còn là nỗi lo sợ của chị em nữa, chỉ một lần thực hiện mà số đo vòng 3 đã giảm hẳn. Không còn qúa khó khăn khi diện đồ, tự tin với vóc dáng của mình hơn. Pharaon Lipo chính là phương pháp tốt nhất không chỉ xóa tan mỡ mông mà toan bộ các vị trí trên cơ thể có mỡ thừa tích tụ đều có thể giải quyết triệt để.