Chi phí cho phẫu thuật nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí cho phẫu thuật nâng ngực

[cauhoi khachhang=”Ngọc Châu – Lâm Đồng”]Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, năm nay em 25 tuổi, chưa kết hôn và có em bé nhưng ngực đã chảy xệ rất nhiều. Em muốn bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với em và chi phí cho phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều![/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Châu, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc phương pháp nâng ngực phù hợp nhất và chi phí cho phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

chi phí cho phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một trong những kỹ thuật hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ tăng size vòng 1 cho các chị em. Phương pháp này sẽ giúp phụ nữ sở hữu cặp “tuyết lê” rất gợi cảm một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là công nghệ đang rất phát triển ở các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…. và cả ở Việt Nam, mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ.

Điều gì giúp nâng ngực nội soi đặc biệt?

Nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại nên chỉ cần một đường rạch nhỏ tại vùng nách, nếp dưới vú hay quầng vú là bác sĩ cũng có thể quan sát toàn bộ cấu trúc bầu ngực của bạn, hạn chế cắt rạch mà vẫn thực hiện các thao tác một cách chính xác. Nâng ngực nội soi còn tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú nên rất an toàn khi phẫu thuật.

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi không cần cắt ngang qua tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực mà không lo ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú sau này. Ngực sẽ mềm mại và tự nhiên trong vòng 3 – 6 tháng.

Nâng ngực siêu nhẹ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

chi phí cho phẫu thuật nâng ngực 1

Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi đã phát triển nhiều năm nay và được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng trong hầu hết các ca nâng ngực tại bệnh viện, hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đã áp dụng phương pháp này rất thành công.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, lành nghề, đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi ngực B-Lite siêu nhẹ với thẻ bảo hành trọn đời  của nhà sản xuất. Thực hiện nâng ngực với túi ngực siêu nhẹ sẽ giúp bạn sở hữu một bộ ngực căng đầy, gợi cảm mà hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề chảy xệ ngực sau này nhờ trọng lượng túi nhỏ hơn 30% so với túi thông thường.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Hy vọng câu trả lời trên khiến bạn hài lòng. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!