Chi phí gọt mặt có đắt không? Cập nhật bảng giá 2017 - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí gọt mặt có đắt không? Cập nhật bảng giá 2017

Chi phí gọt mặt tạo mặt v line tại Hàn Quốc rất đắt đỏ. Do đó để giảm bớt chi phí gọt mặt, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ giỏi được chuyển giao công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, tái tạo diện mạo mới cho khuôn mặt của bạn.

chi phí gọt mặt
Thẩm mỹ khuôn mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt V line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ kết hợp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm nhằm tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V thon nhọn, quyến rũ. Phẫu thuật này khắc phục được khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

Gọt mặt V-Line 3D áp dụng kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ không làm ảnh hưởng tới các mạch máu, cũng như dây thần kinh, do vậy hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

chi phí gọt mặt

Hiện nay, chi phí gọt mặt phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cụ thể là kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng.

Ưu điểm thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trang bị phần mềm phân tích hàm mặt OMS cung cấp những thông số kỹ thuật rõ ràng, giúp cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ được chính xác nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình ưng ý nhất với máy Vectra 3D. Thiết bị này giúp xóa bỏ hoàn toàn khái niệm mơ hồ về kết quả phẫu thuật như thường gặp tại một số trung tâm thẩm mỹ khác.

Máy cắt xương siêu âm mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng, không gây chấn thương xương, không tạo bột xương, giảm thiểu sưng nề, chảy máu sau phẫu thuật.

chi phí gọt mặt

Đa số các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trước đây, phẫu thuật cắt xương góc hàm tạo hình gương mặt được thực hiện với đường mổ ngoài dưới hàm. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện phẫu thuật gọt mặt bằng đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

Trang bị máy X – quang thế hệ mới nhất hiện nay để kiểm tra cấu trúc xương hàm và phát hiện khiếm khuyết xương mà bạn mắc phải để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp.

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí gọt mặt, mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Một số hình ảnh tham khảo của khách hàng:

chi phí gọt mặt

chi phí gọt mặt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *