Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu là hợp lý? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay từ khóa: Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu là hợp lý? Xuất hiện khá nhiều trên các trang web tìm kiếm thông tin nhưng hình như vẫn chưa có đáp án chính xác cho câu hỏi này của khách hàng khi làm đẹp bằng dịch vụ hút mỡ bụng. Thực sự chi phí này chính xác là bao nhiêu?

hút mỡ bụng
hút mỡ bụng

Ai có thể hút mỡ bụng? Hút mỡ bụng có đau không?

Đối tượng được hút mỡ bụng phải là những người nằm trong các trường hợp sau:

 • Nam, nữ có độ tuổi từ 18 trở lên, sức khỏe ổn định.
 • Người có nhiều mỡ thừa xuất hiện ở các vị trí như bụng, đùi, nọng cằm, mông, bắp tay, bắp chân…
 • Không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú hoặc đang mắc bệnh mãn tính như tin mạch…

Hút mỡ bụng không đau bởi đây là phương pháp không cần phẫu thuật, công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo chỉ thực hiện bên ngoài bề mặt da thông qua tia laser và đầu hút chuyên nghiệp. So với các phương pháp trước kia thì phải cần phẫu thuật gây mất máu, đau nhứt như Pharaon Lipo thì đơn giản hơn chỉ cần bỏ ra 60 phút đã hoàn thành một ca hút mỡ.

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền là thắc mắc của đa số chị em phụ nữ trước khi quyết định thực hiện, mặc dù làm đẹp là không giới hạn vì đó là niềm yêu thích của phải đẹp nhưng chi phí chính là yếu tố quyết định đến vấn đề này. Hiện nay chi phí ở các bệnh viện đều khác nhau, cũng vì thế mà khách hàng rất khó có sự lựa chọn hợp lý cho chính mình.

Chi phí hút mỡ bụng
Chi phí hút mỡ bụng

Nhiều địa chỉ thẩm mỹ có giá hút mỡ cực rẻ khiến chị em mờ mắt và sau đó thì kết quả nhận lại không như mong muốn, “tiền nào của nấy” nếu rẻ thì sẽ nhận kết quả cũng khá “rẻ” nhưng nếu cao thì kết quả cũng chưa chắc đã tốt. Có thể khẳn định rằng chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì mới quyết định được, những yếu tố đó liên quan đến khách hàng và bệnh viện.

Vì sao chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau?

Khi hút mỡ bụng nói đến chi phí sẽ được phân loại như sau, cũng vì điều này mà mỗi một địa chỉ có giá khác nhau:

 • Tùy vào công nghệ hút mỡ hiện đại hay không mà chi phí khác nhau, đối với Pharaon Lipo đây là công nghệ được chuyển giao từ Mỹ nên rất hiện đại và cho kết quả thành công hơn mong đợi.
 • Tay nghề bác sĩ quyết định chi phí, quyết định kết quả thẩm mỹ sau khi hút mỡ.
 • Lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể cũng là điều ảnh hưởng, mỡ càng nhiều thì việc thực hiện cũng sẽ khó khăn hơn.
 • Vị trí mỡ bụng khi thực hiện bác sĩ sẽ chia ra thành những vị trí khác nhau như eo, hông, bụng trên và bụng dưới để xác định xem mỡ tích tụ ở điểm nào. Điều này bảm đảm tính chính xác và độ an toàn, vì thế chi phí cũng phụ thuộc vào yếu tốt này. Hiện nay tại một bệnh viện uy tín thì chi phí hút mỡ bụng từ 35 triệu đến 100 triệu đồng tùy vào cơ địa của khách hàng.

Những lưu ý trước khi hút mỡ bụng

Để đảm bảo độ an toàn, chất lượng luôn là trên hết đối với khách hàng. Trước khi thực hiện không chỉ riêng hút mỡ bụng mà bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào thì chị em phụ nữ cũng phải tìm hiểu rõ một số lưu ý sau đây để tránh bị “tiền mất tật mang” về sau.

 • Thứ nhất tìm được một địa chỉ uy tín, có đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại phục vụ thẩm mỹ, có phòng phẫu thuật khép kín và vô trùng an toàn.
 • Thứ hai đó là đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ và kết quả thấp hay cao cho khách hàng.
 • Thứ ba đó là cơ sở hạ tầng, bệnh viện đó phải được Sở y tế cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ, không nên thực hiện tại các trung tâm kém chất lượng.
 • Cuối cùng đó chính là công nghệ hút mỡ, đây là yếu tố quan trọng nhất. Phải là Pharaon Lipo thì mới mang lại chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ nào vừa uy tín vừa có chi phí tốt nhất?

Không cần phải lo lắng về vấn đề này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho chúng ta thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Với giá hút mỡ bụng tốt nhất, bác sĩ tay nghề cao nhất và cơ sở hạ tầng cùng thiết bị y khoa hiện đại sẽ là điểm tựa vững chắc cho chị em làm đẹp an tâm.

Khi thực hiện hút mỡ tại đây, không những câu hỏi: Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu là hợp lý? Mà tất cả các thắc mắc khác liên quan đến kết quả, yêu cầu của khách hàng cũng sẽ được các chuyên gia giải đáp toàn bộ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *