Chi phí hút mỡ bụng có giá khoảng bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí hút mỡ bụng có giá khoảng bao nhiêu?

Có một số người hút mỡ bụng trên ở địa chỉ này mà hút mỡ eo ở địa chỉ khác và họ thắc mắc rằng: Chi phí hút mỡ bụng có giá khoảng bao nhiêu? Tại sao lại khác nhau như vậy, điều này có thể là do họ chưa nắm rõ được một số lưu ý trước khi hút mỡ.

Có thể khẳn định rằng, giá hút mỡ bụng ở mỗi bệnh viện đều khác nhau nên làm cho khách hàng luôn có sự so sánh khi thực hiện ở nhiều nơi. Cũng có một số ý kiến cho rằng, việc hút mỡ quan trọng nhất là ở chất lượng chứ không phải là chi phí. Vậy hút mỡ bụng có ưu điểm như nào mà nhiều người quan tâm đến vậy?

Hút mỡ bụng bằng phương pháp gì?

Vâng! Pharaon Lipo chính là phương pháp tốt nhất hiện nay cho chị em thỏa sức làm đẹp mà không cần lo lắng đến chất lượng. Khác với những cách giảm mỡ trước đây thì Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mà không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện khá nhanh và không mang lại cảm giác đau đớn nào.

Hút mỡ bằng phương pháp gì?
Hút mỡ bằng phương pháp gì?

Công nghệ này xuất xứ từ Mỹ bởi các chuyên gia hàng đầu sáng tạo, đã được Chi cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn trước khi chuyển giao và áp dụng cho khách hàng. Hiện nay tại Việt Nam một số bệnh viện thẩm mỹ lớn đã và đang sở hữu công nghệ này, chị em có thể thực hiện trong nước không mất thời gian.

Hút mỡ bụng có đau không?

Có thể khẳn định một điều đó là Pharaon Lipo hút mỡ không cần phẫu thuật nên không mang lại đau đớn nào cho khách hàng, quá trình thực hiện chỉ hơn 60 phút đã có thể xuất viện ngay.

Cách chăm sóc và nghỉ dưỡng tại nhà cũng không tốn nhiều thời gian và công sức, đây cũng chính là ưu điểm lớn của Pharaon Lipo mà khách hàng thích nhất.

Kết quả duy trì theo thời gian, không bị tái mỡ như các phương pháp cũ. Ngoài ra, Pharaon Lipo còn có khả năng làm săn chắc vùng da sau khi hút mỡ.

Hút mỡ bụng không đau đớn
Hút mỡ bụng không đau đớn

Hút mỡ bằng Pharaon Lipo có giá bao nhiêu?

Hiện nay hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo có giá rất phù hợp, tại một số bệnh viện lớn như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì chi phí hút mỡ bụng có giá từ 35 triệu đến 100 triệu đồng tùy vào vị trí có mỡ thừa.

Gía hút mỡ bao nhiêu?
Gía hút mỡ bao nhiêu?

Vùng bụng không phải mỡ thừa tích tụ ở một điểm mà nó nằm ở những điểm khác nhau như eo, hông, bụng trên hoặc bụng dưới. Vì thế mà để hút mỡ thành công bác sĩ phải xác định đúng vị trí nhằm chính xác hơn, tỷ lệ chuẩn mới tạo ra kết quả đẹp nhất chính vì thế mà chi phí cũng thay đổi.

5 bước hút mỡ có ngay vòng 2 hấp dẫn

Với quy trình hút mỡ bụng 5 bước đơn giản nhưng an toàn thì chị em đã có ngay kết quả như mong muốn.

Bước 1: Đầu tiên khi đến bệnh viện sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, giải thích quy trình hút mỡ.

Bước 2: Để bảo đảm ca hút mỡ được diễn ra thành công thì bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện các xét nghiệm tổng quá, kiểm tra sức khỏe của khách hàng.

5 bước hút mỡ nhanh chóng
5 bước hút mỡ nhanh chóng

Bước 3: Tuy hút mỡ không phẫu thuật nhưng sẽ có một vết mổ nhỏ chỉ bằng đầu hút kim tiêm nên bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nhằm không mang lại cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị.

Bước 4: Bắt đầu thực hiện hút mỡ bụng trong phòng vô trùng khép kín tại bệnh viện, bác sĩ dùng tia laser để đốt cháy lớp mỡ thừa sau đó dùng đầu hút nội soi để hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài. Rất đơn giản và không mất thời gian nhiều, có thể xuất viện ngay.

Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam, để có thể hút mỡ bụng bằng chính công nghệ Pharaon Lipo đến từ Mỹ thì chỉ có thể là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tại đây đang sở hữu độc quyền công nghệ hiện đại có khả năng tiêu diệt mỡ thừa an toàn và nhanh nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao sẽ là người giúp bạn có vòng eo siêu chuẩn.

Hút mỡ an toàn nhất tại BVTM Á Âu
Hút mỡ an toàn nhất tại BVTM Á Âu

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ sẽ tư vấn tất cả mọi vấn đề trong đó có cả thắc mắc: Chi phí hút mỡ bụng có giá khoảng bao nhiêu? Với giá cả tuyệt đối phù hợp nhất thị trường thẩm mỹ, chất lượng mang lại chính là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em khi gửi gắm niềm tin sắc đẹp tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *