Chi phí hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện khoảng bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện khoảng bao nhiêu?

Mỗi một thẩm mỹ viện đều có phương pháp cũng như giá thành khác nhau khi thực hiện hút mỡ bụng, cũng vì thế mà khách hàng luôn đắn đo không biết nên tìm cho mình địa chỉ nào đáng tin cậy nhất. Chi phí hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện khoảng bao nhiêu? Nhiều người cho rằng hút mỡ bụng mất rất nhiều tiền mà lại bị tái mỡ ngay sau đó, có thật như vậy không?

Tại sao phải hút mỡ bụng?

Hiểu một cách đơn giản đó chính là khi mỡ thừa ở bụng xuất hiện, tích tụ ngày càng nhiều thì sẽ làm cho ngoại hình không đẹp nữa, trang phục mà bạn sắm sửa đều mặc không vừa và làm cho bản thân thấy tự ti với vóc dáng hiện tại của mình.

Hút mỡ bụng để bảo đảm sức khỏe và có vóc dáng đẹp

Ngoài ra, mỡ thừa còn là nguyên nhân gây các bệnh lý nguy hiểm khác làm cho cơ thể không được khỏe mạnh, đối với người bị béo phì thì mỡ thừa tích tụ sẽ rất nguy hiểm.

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của người béo phì

Chính vì vậy cần phải đến bệnh viện để loại bỏ ngay nhược điểm này trước khi quá muộn, mỡ thừa tích tụ càng lâu về sau sẽ khó điều trị. Hiện nay, hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo chính là phương pháp tốt nhất để thực hiện giảm mỡ.

Mức độ nguy hiểm khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bằng phương pháp hiện đại Pharaon Lipo đến từ Mỹ rất hiệu quả, đây là một cách giảm mỡ thừa mà không cần phải phẫu thuật cho nên không đau đớn. Tia laser chỉ thực hiện đốt cháy mỡ thừa bằng ánh sáng có lượng nhiệt cao soi qua bề mặt da, đầu hút nội soi chuyên nghiệp thông qua một vết mổ nhỏ để đi vào vùng mỡ và hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài.

Hút mỡ không nguy hiểm

Toàn bộ quy trình hút mỡ bụng diễn ra nhanh chóng, trước khi thực hiện sẽ được bác sĩ gây tê nên tuyệt đối an toàn và không có cảm giác khó chịu nào xảy ra. Chỉ 60 phút thực hiện hút mỡ đã có thể thấy được lượng mỡ giảm đi đáng kể.

Bác sĩ khoanh vùng mỡ trước khi thực hiện

Sau khi hút mỡ thành công sẽ có ngay vòng eo thon gọn, không sợ phải tái mỡ và gây sẹo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài ngoại hình. Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian, trong thời gian bụng đã được giảm mỡ bạn nên chú ý chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thể dục mỗi ngày… để duy trì vẻ đẹp xinh xắn đó mãi mãi.

Chi phí hút mỡ bụng tầm bao nhiêu?

Nếu xét về điểm hợp lý, giá cả phù hợp với chất lượng thì chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là rẻ và bình ổn nhất. Tại đây hút mỡ bụng có giá từ 35 triệu đến 100 triệu đồng, tùy vào vùng mỡ nằm ở eo, hông, bụng trên hoặc bụng dưới mà bác sĩ sẽ đưa ra giá chính xác nhất sau khi thăm khám tại bệnh viện. Ngoài ra, còn tùy vào cân nặng cũng như lượng mỡ tích tụ có phức tạp hay không.

Chi phí hút mỡ bao nhiêu?

Vì sao mỗi bệnh viện đều có giá khác nhau?

Hiện nay, giá hút mỡ bụng trên thị trường thẩm mỹ có nhiều sự khác nhau do mỗi bệnh viện đều có phương pháp hút mỡ khác nhau, công nghệ khác nhau cũng như tay nghề bác sĩ cũng khác nhau. Khách hàng muốn tìm được một địa chỉ phù hợp thực sự là điều khá khó khăn nếu như không nắm rõ về công nghệ hút mỡ, chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nên hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ viện nào có giá hút mỡ bụng tốt nhất hiện nay?

Đối với thắc mắc: Chi phí hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện khoảng bao nhiêu? Đã có nhiều bài viết nói về việc này và chủ yếu nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chính vì vậy lời đồn là sự thật, đây là địa chỉ tốt nhất., an toàn nhất cho khách hàng muốn hút mỡ. Bởi tại đây có giá thành phù hợp so với chất lượng mang lại mà không nơi nào có được.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cùng với đó là công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp kinh nghiệm cao hàng chục năm trong ngành làm đẹp. Quy trình hút mỡ tuyệt đối an toàn không mang lại nguy hiểm nào cho người điều trị, bệnh viện luôn lấy tiêu chí an toàn và chất lượng làm tôn chỉ để phục vụ khách hàng tốt nhất, tận tâm nhất.