Chi phí hút mỡ nội soi an toàn giá bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí hút mỡ nội soi an toàn giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, tôi ở Sài Gòn và tôi muốn hỏi về chi phí hút mỡ nội soi tại Bệnh viện Âu Âu giá bao nhiêu tiền ạ. Bác sĩ hãy tư ván giúp tôi, xin cảm ơn.

Lưu Thủy – TP.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏichi phí hút mỡ nội soi an toàn giá bao nhiêu tiền? về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí hút mỡ nội soi này, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Chi phí hút mỡ nội soi bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chi phí hút mỡ nội soi bằng Pharaon Lipo sẽ tùy thuộc vào các vùng cần thực hiện và lượng mỡ thừa của từng khách hàng. Giá từng vùng như sau:

  • Hút mỡ vùng bụng 60 triệu.
  • Hút mỡ bắp tay, nách 40-50 triệu.
  • Hút mỡ lưng 35-40 triệu.
  • Hút mỡ đùi 75-80 triệu.
  • Hút mỡ nọng cằm 35-40 triệu.

Để biết chính xác chi phí, khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và đưa liệu trình cụ thể hơn.

Bên cạnh việc tìm hiểu về chi phí thì đó chỉ là một phần nhỏ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hút mỡ mà thôi,, bạn cần phải được các chuyên gia tư vấn toàn bộ về dịch vụ làm đẹp này. Hãy cùng tìm hiểu tiếp về quy trình thực hiện cũng như ưu điểm của hút mỡ nội soi nhé, kiến thức sẽ không bao giờ thừa đối với nhu cầu của khách hàng.

Quy trình hút mỡ nội soi

Bước 1: Trước khihút mỡkhách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ về: công nghệ hút mỡ, khu vực cần hút mỡ, số lượng mỡ được lấy ra, những dịch vụ đi kèm để kết quả hút mỡ được tốt nhất.

Bước 2: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, trước khi tiến hành làm thon gọn cơ thể, khách hàng sẽ được khám, tầm soát các bệnh lý kèm theo và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, điện tim,…Sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát để đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn được làm hay không. Tất cả các quy trình này đều được tiến hành ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Quy trình hút mỡ nội soi rất đơn giản nhưng an toàn cao

Bước 3: Tùy theo từng vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ vẽ xác định cụ thể từng vùng cần đưa mỡ ra ngoài để đảm bảo chính xác cho việc thon gọn và làm hài lòng khách hàng.

Bước 4: Sau khi được thăm khám và chuẩn bị đầy đủ các khâu tiền hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng vô trùng và tiến hành đưa mỡ ra ngoài bằng Pharaon Lipo. Quy trình này sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, được kiểm soát qua camera nội soi và tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 5: Chăm sóc sau hút mỡ theo quy định của bác sĩ.

Ưu điểm của hút mỡ nội soi

Thực hiện một lần duy nhất và thấy kết quả ngay.

Sau khi hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo da sẽ trở nên săn chắc, láng mịn, không bị lồi lõm, móp méo, gồ ghề. Da săn chắc không chảy xệ nhờ tác động của nhiệt lượng từ laser, các nguyên bào sợi và collagen dưới da được sắp xếp lại.

Mỡ không tái phát vì sau khi thực hiện da được co rút, bó sát, không tạo khoang rỗng. Có thể chỉnh sửa lại các vùng lồi lõm, móp méo do phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.

Không cần dành thời gian quá nhiều cho việc nghỉ dưỡng.

Kết quả duy trì lâu dài

Phương pháp hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Đây được xem là phương pháp giúp có được một thân hình thon thả hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Pharaon Lipo chính là lựa chọn hoàn hảo cho chị em muốn sở hữu thân hình quyến rũ và gợi cảm.

Bạn Thủy thân mến! Vấn đề chi phí hút mỡ nội soi bao nhiêu thì bạn cũng đã rõ. Bạn còn bấ kỳ thắc mắc nào về dịch vụ Pharaon Lipo thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các chuyên gia tư vấn rõ ràng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *